1. Kính hiệu Gucci

Kính mắt Gucci

những cái kính hiệu đến nhãn mác Gucci đều không tồn tại giá thấp hơn 5 triệu VND khi về đến việt nam. nếu như bạn mua được với chi phí rẻ hơn từ vài trăm đến 3-4 triệu đ (cho dù là giảm giá) thì cứng cáp chẳng thể nào là chính hãng.

==>> Xem thêm :   kính cận cho người mặt tròn

Gucci là một trong nhãn hiệu mắt kính được gia công giả nhiều nhất trên toàn cầu hiện giờ. Để nhận biết kính giả hay thật, bạn hãy tuân theo 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: check kỹ vỏ hộp, bao đựng và những phụ kiện

bao bì, bao đựng kính and khăn lau kính Gucci

Nếu là hàng thật, toàn bộ chúng sẽ được in tên thương hiệu ở mặt trước. Mực in rõ nét, không nhòe, không bay. các đường kim mũi chỉ đúng chuẩn 100%, không rơi lệch.

đặc trưng, bạn đừng bỏ lỡ khâu xét lỗi chính tả in bên trên hộp, đảm bảo rằng chúng đc sắp xếp đúng trật tự. Kính mát Gucci giả có thể viết thiếu một chữ “C” hoặc cố tình tạo khoảng cách không đều giữa các ký tự.

==>> Xem thêm :   kính cận không gọng
Bước 2: check phong bì và thẻ chứng thực

Mặt trước & mặt sau thẻ xác thực kính hàng hiệu cao cấp

một cái kính mới Gucci sẽ luôn luôn kèm theo một phong bì đựng thẻ xác thực. Hãy kiểm tra mọi thông báo trên thẻ làm sao cho trùng khớp với thông báo bên trên bao bì & kính. chỉ cần một lỗi xuất hiện thêm, kính bạn cầm bên trên tay cũng chính là giả.

Bước 3: kiểm tra số seri bên trên kính

Số seri in bên trên kính Gucci

Ghi rõ nơi chế tạo

Hãy kiểm tra số seri & chữ khắc bên phía trong kính. đây là số hiệu giúp toàn bộ cơ thể bán and người tiêu dùng xác nhận sản phẩm. Gọng kính bên phải sẽ luôn luôn in dòng chữ “Made in Italy” kèm tên thương hiệu and ký tự CE (sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu).

Gọng kính bên tay trái sẽ in các thông số kỹ thuật Mã Sản Phẩm, mã màu khung, số đo khung and mắt kính. không dừng lại ở đó, phần đệm đỡ mũi cũng có thể có logo “GG” hoặc “Gucci” trên đó.

2. Kính hiệu Tom Ford

Kính hàng hiệu cao cấp Tom Ford

Tom Ford khét tiếng xây dựng ra các cái kính vừa cao cấp vừa thời thượng nhất trái đất. Để nhận biết một chiếc kính thật hay giả, hãy tuân theo những chỉ dẫn sau:

Bước 1: check hộp đựng và bộ phụ kiện đi kèm kính

Trọn bộ khi mua kính Tom Ford

Hộp đựng kính Tom Ford được sản xuất với rất chất lượng, hộp cứng & luôn luôn được in đè logo ở mặt trước. Chữ thường là gold color. Khi đóng khui vỏ hộp kính, cảm giác hơi nặng, để tránh làm trầy xước kính. Nếu đóng, mở quá đơn giản thì bạn cần phải nghi ngại ngay.

một chiếc kính mới sẽ kèm theo miếng vải lau kính có được in logo nhãn hiệu Tom Ford. cũng tương tự công đoạn check kính mắt Gucci, bạn hãy chăm chú lỗi chính tả and unique in. thỉnh thoảng, dòng logo in trên hàng nhái được thiết kế bằng thuốc nhuộm unique thấp nên bị nhòe và có mùi xăng nhẹ.

Bước 2: check số seri & những biểu tượng khác trên kính

Logo được dập nổi trên kim loại

một chiếc kính do Tom Ford chế tạo sẽ luôn gắn logo dập nổi trên kim loại ở gọng kính. ngoài ra, các số seri đều đc in cẩn thận ở mặt trong gọng kính. Gọng trái sẽ in số seri thông báo kính bước đầu bằng chữ TF (tên viết tắt của Tom Ford). Hãy kiểm tra kỹ sao để cho trùng khớp với thông tin bên trên thẻ xác nhận.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.