Xăm hình là một trong những cách làm đẹp được nhiều được nhiều người lựa chọn. Nhiều người chọn hình xăm như thể hiện cá tính của mình. Việc xăm hình không còn quá khó khăn khi bạn có thể dễ dàng tìm được những địa chỉ xăm hình ở khắp nơi.

Những vì vấn đề nào đó như đi xuất khẩu lao động hay hình xăm bị phai màu, xăm xấu,… thì việc loại bỏ những hình xăm ban đầu là cả một vấn đề không hề đơn giản.

So sánh việc xăm hình và xóa xăm.

Việc xăm hình với mức chi phí dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng nhưng việc xóa xăm với mức chi phí cao hơn nhiều từ khoảng vài triệu đến vài chục triệu.

Xăm hình chỉ cần 1 lần nhưng để xóa hết hình xăm cần phải 6-10 lần tùy vào hình xăm như thế nào: kích thước, tuổi hình xăm, loại mực xăm,..

Không phải chỉ cần xóa xăm là hết hoàn toàn, đối với những hình xăm lớn chắc chắc bạn sẽ không thể nào lấy lại làn da như ban đầu.

Chưa kể đến việc bạn chọn những cơ sở không uy tín dẫn đến việc xóa xăm không an toàn, để lại sẹo làm mất thẩm mỹ. Có những trường hợp bị hoại tử da làm tổn thương da nghiêm trọng và không thể phục hồi.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về thực trạng xóa xăm hiện nay nhé.

Các hình thức xóa xăm hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu xóa xăm chắc cũng đã từng tìm hiểu ở nhiều nơi cách xóa xăm an toàn hiệu quả. Có thể bạn sẽ đã từng bắt gặp những bài viết chia sẻ những cách xóa xăm dưới đây.

Chúng tôi chỉ nhắc lại những phương pháp này và đánh giá chúng theo kinh nghiệm của mình (chuyên gia da liễu tại spa Beryl)

Xóa xăm bằng nguyên liệu thiên nhiên.

Bạn có thể đọc những bài viết trên internet là xóa xăm hiệu quả tại nhà bằng muối hay lá trầu,…

Mực xăm khi đi vào da thì sẽ đi qua lớp biểu bì và thấm sâu dưới lớp hạ bì. Vậy bạn nghĩ có thể nào xóa xăm bằng các phương pháp này bằng cách tiếp xúc đơn giản ngoài bề mặt da.

Phương pháp này chỉ có tác dụng làm mờ các vết mực phía ngoài da và làm loang lỗ vết mực xăm gây mất thẩm mỹ.

Khi thực hiện nhiều lần những phương pháp này thì sẽ làm bào mòn và tổn thương da nghiêm trọng .

Xóa xăm bằng hóa chất.

Bản chất của các dung dịch hóa chất là tính tẩy rửa mạnh. Đồng thời những sản phẩm này được bán tràn lan trên thị trường nên cơ hội để bạn sử dụng những sản phẩm kém an toàn không đảm bảo được độ an toàn rất là cao.

Việc xóa xăm bằng hóa chất có thể làm cho da của bạn bị tổn thương nặng, xuất hiện những vết sẹo lồi, những vết mực xăm nham nhở.

Xóa xăm bằng cách xăm chồng màu da.

Phương pháp này khá được nhiều người quan tâm và đã áp dụng nhưng tôi khuyên bạn không nên sử dụng. Tại sao Ư.

Việc xăm chồng mực xăm, sau một thời gian mực xăm phai mờ sẽ xuất hiện những vệt mực nham nhở. Sau này muốn xóa xăm bằng phương pháp thì càng khó khăn.

Xóa xăm bằng cấy ghép da từ cơ thể.

Phương pháp này xuất hiện khá lâu khi chưa có xuất hiện những phương pháp xóa xăm hiện đại.

Những bác sĩ sẽ tách lớp da của bạn và thay thế vào đó là lớp da mới cũng như phương pháp chữa trị làn da bị bỏng thường hay làm.

Phương pháp này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và để lại hậu quả nghiệm trọng trên làn da, tạo sẹo làm mất thẩm mỹ làn da.

Xóa xăm bằng laser

Hiện nay, phương pháp xóa xăm hiện đại nhất là xóa xăm bằng laser. Được nhiều spa thẩm mỹ viện đến các bệnh viện sử dụng.

Điều khác biệt giữa các địa chỉ xóa xăm là trình độ tay nghề, và công nghệ xóa xăm và kết hợp sản phẩm chuyên biệt cho dịch vụ.

Điều này bạn cần hiểu rõ, là công nghệ laser nhưng thuộc những loại khác nhau nên bạn sẽ thấy những thuật ngữ như laser thế hệ mới và cũ.

Hiện này Beryl Beauty đang áp dụng công nghệ xóa xăm thế hệ mới Laser Toning thế hệ mới kết hợp với Sản Phẩm Magic Skin đọc quyền. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ tại Beryl.

Xóa xăm có đau không.

Việc xóa xăm có đau hay không phụ thuộc vào công nghệ laser sử dụng trong quá trình xóa xăm. Những công nghệ xóa xăm cũ không có cơ chế làm lạnh, phát ra lượng nhiệt lớn.

Quá trình xóa xăm có bôi kem tê, nếu kỹ thuật viên xóa xăm làm không tốt khâu này có thể bạn sẽ có cảm giác rất đau.

Tùy thuộc và địa chỉ xóa xăm bạn chọn mà sẽ có những kết quả khác nhau. Vì vậy việc tìm được một địa chỉ xóa xăm uy tín là rất quan trọng.

Xóa xăm có để lại sẹo hay không.

Để lại sẹo hay không cũng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Đặc biệt quan trọng là công nghệ sử dụng trong quá trình xóa xăm và quá trình bạn chăm sóc da sau quá trình điều trị.

Những công nghệ laser hiện đại giúp xóa xăm không gây xâm lấn, kích thích quá trình tăng sinh collagen dưới da giúp phục hồi da nhanh hơn.

Quá trình chăm sóc da, chế độ ăn cũng góp phần hạn chế để lại sẹo sau quá trình xóa xăm hiệu quả.

Xóa xăm có hết hay không.

Tùy vào nhiều yếu tố để đánh giá là xóa xăm có hết hoàn toàn hay không như : kích thước hình xăm, loại mực xăm, tình trạng da…

Quá trình chăm sóc da sau quá trình xóa xăm cũng rất quan trọng, yếu tố quyết định đến kết quả hình xăm của bạn có hết hay không hay để lại sẹo hay không, số lần xóa xăm.

Đi đúng liệu trình theo chỉ dẫn của chuyên da. nhiều người không kiên trì nên bỏ dỡ giữa chừng rồi đánh giá dịch vụ không hiệu quả.

Một hình xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố để xác định số lần xóa xăm. thông thường thì khoảng 6-10 lần tùy vào mỗi hình xăm.

Xăm hình mới có xóa ngay được không.

Mới xăm hình thì làn da của bạn đang bị tổn thương và trong quá trình phục hồi. Nên bạn xóa xăm ngày thì sẽ làm cho làn da bị tổn thương lần nữa, khả năng để lại sẹo là rất cao.

Bạn hãy chờ khoảng 3-4 tuần để làn da hồi phục rồi mới tiến hành xóa xăm.

Xóa xăm xong bị bọng nước.

Đây không phải là vấn đề lớn, tùy thuộc vào từng tình trạng da, những trường hợp da nhạy cảm có thể xuất hiện những bọng nước.

Đây là vấn đề nhiều người thường hay gặp phải sau quá trình xóa xăm, bạn chỉ cần chăm sóc cẩn thận và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, chuyên gia da liễu.

BERYL BEAUTY & SPA

  • Địa chỉ: 44A Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 02822 411 811
  • Hotline: 0939 008 118
  • Email: [email protected]
  • Website: berylbeauty.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.