Thực phẩm chức năng Bonivein – ngăn ngừa và hỗ trợ trị bệnh lòi dòm hiệu quả nhấtSản phẩm BoniVein trị bệnh lòi dòm là TPCN hỗ trợ và ngăn ngừa chữa những căn bệnh liên quan tới trĩ, chứng bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được rất nhiều người sử dụng hiện giờ.


Thực phẩm chức năng BoniVein – TPCN  giúp chữa trị bệnh trĩ hiệu quả.

Xuất xứ của sản phẩm

BoniVein Canada là TPCN được nhập khẩu từ Canada, đang được nhiều người chọn lựa hiện nay.

Giới thiệu về TPCN

Người bị bệnh trĩ sẽ mắc rất nhiều điều bất tiện trong đời sống. Bởi họ liên tục phải chịu đựng những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, ảnh hưởng tới cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Rất nhiều người bị bệnh nhưng lại ngại nói ra vì khó mở miệng và cũng khá nhiều đối tượng suy nghĩ căn bệnh này không có tác động tới sức khỏe.Nhưng bệnh lòi dòm là một trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ quát ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Chữa bệnh trĩ bằng thuốc tây liên tục lại gây nên khá nhiều di chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của căn bệnh.

 1 trong những sản phẩm  có công dụng giúp điều trị bệnh trĩ công hiệu đó là TPCN BoniVein từ Phương Tây. Nhiều đối tượng đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong cuộc sống từ lúc dùng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó nói này hãy cùng xem xét các thành phần, tác dụng và những hướng dẫn dùng của thuốc này dưới đây nha.

Các thành phần thuốc BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

BoniVein có các thành phần 100% từ dược liệu tự nhiên vì thế rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Công dụng của thực phẩm chức năng BoniVein

TPCN BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và giúp tăng sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, TPCN còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

TPCN BoniVein còn giảm thiểu các triệu chứng của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm thiểu những biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra BoniVein cũng có tác dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng sản phẩm gồm có:

Những đối tượng mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Những đối tượng mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều sử dụng và cách sử dụng thuốc BoniVein

Liều dùng và phương thức dùng ảnh hưởng tới hữu hiệu của sản phẩm. Với thuốc BoniVein quý khách nên uống  hai lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên.


Thời hạn dùng: in trên bao sản phẩm

Lưu trữ TPCN: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi dùng.

Xem thêm:

http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/bonivein-giup-tri-benh-tri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.