Nhiều nam giới đã gặp phải hiện tượng xuất tinh ra máu sau khi quan hệ tình dục với bạn tình. Do đó việc tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân dẫn đến việc trong tinh trùng có máu là cần thiết. Qua bài viết này, hi vọng các bạn có thể nắm bắt được đâu là nguyên nhân khiến tinh trùng có máu.

Tinh trùng có máu là do đâu

Tinh trùng có máu
Tinh trùng có máu

Nguyên nhân tinh trùng có máu do viêm nhiễm bộ phận sinh dục

Đa phần các hiện tượng tinh trùng có máu là do các vấn đề viêm nhiễm đường tiết niệu hoặc các chứng bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục khác. Những loại vi khuẩn khiến xuất tinh ra máu đáng để ý là E.coli, Candida, Chlamydia, Trichomonas, trực khuẩn lao cùng với đó còn có các loại virus khác như HPV, HSV, Treponema pallidum… Các loại vi khuẩn này sẽ xâm nhập vào bên trong cơ thể của người bệnh thông qua việc vệ sinh cá nhân không sạch sẽ hoặc cũng có thể là do có thực hiện quan hệ tình dục không an toàn với những người bị các bệnh viêm nhiễm khác lây lan qua quan hệ tình dục như lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà…

Khi gặp phải tình trạng tinh trùng có máu bên cạnh những biểu hiện có máu trong tinh dịch thì người bện còn xuất hiện một số biểu hiện khác thường như là đi tiểu buốt tiểu rắt, đi tiểu buốt và đau bụng dưới, dương vật bị sưng và ngứa, thực hiện giai đoạn quan hệ có cảm giác đau, người bệnh cảm thấy cơ thể mệt mỏi, suy yếu.

Khắc phục tình trạng tinh trùng có máu như thế nào

Để có thể khắc phục được chứng bệnh tinh trùng có máu thì người bệnh cần đến bệnh viện nam khoa để các bác sĩ tìm ra những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tinh trùng có máu là bởi loại vi khuẩn nào gây nên… Thông thường để có thể nhận biết được một cách chính xác nhất nguyên nhân gây bệnh thì các bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm tinh dịch và xét nghiệm máu.

Hiện tại, để khắc phục tinh trùng có máu, đa phần bác sĩ sẽ áp dụng một số loại thuốc trị xuất tinh ra máu có tác dụng đặc trị những loại vi khuẩn gây bệnh làm cho các loại vi khuẩn này không thể phát triển và lan rộng ra các vị trí khác trong cơ thể của người bệnh, giúp ngăn chặn và giảm thiểu tối đa những nguy cơ không tốt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và khả năng sinh lý của người bệnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here