Để đáp ứng nhu cầu tháo lắp, di chuyển điều hòa của quý khách mỗi khi chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng khi chỗ ở của quý khách chưa cố định việc bạn chuyển đi chỗ khác là không tránh khỏi đi cùng với nó là một dịch vụ tháo lắp, di chuyển điều hòa là không thể thiếu. Năm được như cầu của khách hàng chung tôi chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa với chi phí giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng.

Là một đơn vị http://suachuadieuhoa24h.com/vi/news…hai-nguyen-37/ chuyên lắp đặt điều hòa dân dụng và công nghiệp , uy tín hoạt động tại Thái Nguyên . Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có trang bị lắp đặt tốt , đây là hai yếu tố giúp điều hòa của bạn được lắp nhanh nhất, chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo cho máy được hoạt động tốt nhất với kỹ thuật lắp đặt của mình.

Với kinh nghiệm 20 năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh công ty chúng tôi đã và đang tiếp nhận và sửa chữa cho hơn 10,000 khách hàng mỗi năm. Hàng năm lượng khách quen của chúng tôi không ngừng tăng lên do chất lượng dich vụ được cải thiện nhân viên làm việc theo phong cách chuẩn mức với giá cả phải chăng. Hàng năm chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên kỹ thuật nhằm đào tạo ra những người có kinh nghiệm cao phong cách làm việc tốt.
Bạn có biết đến khoảng 40% vấn đề của điều hòa phát sinh là do sự cố ngẫu nhiên và kỹ thuật tháo lắp điều hòa kém, những lý do trên dẫn đến tình trạng điều hòa chạy sai chức năng, điều hòa bị chảy nước, mất gas và những hậu quả không mong muốn khác, dẫn đến những tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết.
Chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình và chúng tôi không tự làm khó mình trong quá trình tháo lắp điều hòa của quý khách.
Với nhiều cơ sở tại Thái Nguyên chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ tết. Ngoài việc phục vụ khách hàng tốt chúng tôi còn cs chế độ hậu mãi cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mỗi năm chúng tôi sẽ bảo dưỡng miễn phí cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ hai lần trở lên.

Nhằm đáp ứng thêm nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt điều hòa tại bắc ninh

Để thuận tiện cho khách hàng
=>Chúng tôi có đầy đủ (Hoá đơn VAT,Phiếu Thu,Giấy xác nhận,Chứng từ cần thiết..)để khách hàng tiện thanh toán.
Mọi thông tin, chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline:0982.293.828 Mr Nghĩa hoặc truy cập : http://suachuadieuhoa24h.com/vi/news…-Vinh-Phuc-25/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.