Đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy bất kỳ lúc nào có tốt hay không? Đa phần chúng ta thường luôn luôn đeo trang sức bất kỳ khi nào kể cả ngay lúc ngủ. Tuy nhiên vòng tay đá thạch anh không giống những món đồ trang sức khác mà cách hiệu quả nhất để giữ chiếc vòng tay đá thạch anh là tránh để chúng bị tác động bởi các yếu tố tự nhiên và cả sự va chạm của con người. Ví dụ như bạn nên tháo chiếc vòng tay đá thạch anh khi bạn làm những việc nặng, chơi thể thao hay để tránh làm trầy xước chúng. Đặc biệt đối với vòng tay đá thạch anh thì khi chúng ta đi tắm không nên ngâm mình quá lâu trong nước hoặc dung dịch sà phòng vì thời gian lâu ngày có thể làm ảnh hưởng tới độ trong sáng của vòng tay đá thạch anh và có thể làm chúng bị vỡ.

Sử dụng mỹ phẩm phải luôn chú ý tới thành phần hóa chất, vì các hóa chất có trong các loại mỹ như: phấn trang điểm, nước hoa, keo xịt, kem dưỡng da… có thể gây ra phản ứng hóa học và có khả năng tạo nên các vết ố rất khó rửa. Tốt nhất là nếu lỡ may dính những chất này lên vòng tay đá thạch anh bạn phải rửa chúng dưới vòi nước đang chảy ngay lặp tức.

Không bao giờ để Vòng tay đá thạch anh vào chất tẩy rửa, đặc biệt là các chất tẩy rửa có chứa clo,axeton hoặc giấm. Vì nó có khả năng ăn mòn độ sắc nét và tinh sảo vốn có của vòng tay đá thạch anh.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nếu bạn là người có công việc thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì bạn không nên đeo vòng tay đá thạch anh khi làm việc. Vì ánh nắng mặt trời chói chang có thể làm rạn, nứt và đăc biệt là làm mất đi màu sắc ban đầu của vòng tay đá thạch anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.