bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy có chức năng in – photocopy màu để sử dụng cho văn phòng của họ. Hoặc bạn muốn mở rộng kinh doanh cho tiệm photocopy của họ. Đến với Thương Mại & Dịch Vụ bán may photo gia re màu của Ánh sao việt bạn hoàn toàn làm được vấn đề đó.

những điều gì khiến bạn quan tâm khi chọn mua một máy photocopy màu. thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích & gợi ý cho những bạn từng dòng sản phẩm máy photocopy màu hợp với yêu cầu của bạn.

Điều tiên phong bạn cần quan tâm khi chọn mua một máy photocopy màu là độ chuẩn màu. Độ chuẩn màu được hiểu nôm na là bản gốc điện tử thế nào thì in ra màu sắc giống y chang như thế. một số máy in màu cũ đã qua sử dụng khi in hoặc copy ra có màu không đúng chuẩn như bản gốc. đó cũng được xem như là điều quan trọng nhất lúc mua máy. Điều thứ 2 chính là tốc độ. vận tốc máy cũng nên đạt từ 30 bản màu / phút trở lên.

Máy photocopy màu khác với máy in màu thường thì ở chỗ, máy in thường chỉ in, copy được khổ A4, tốc độ chậm, không còn bộ phận sấy ( dòng máy màu Epson) còn máy photocopy thì có tác dụng in – copy được các loại khổ giấy từ A5 đến A3 với tốc độ nhanh. chính vì như thế, cần kiểm tra kỹ cụm sấy của máy màu. Nếu sấy đạt chuẩn, bản in sẽ có nét, màu sắc bền lâu, không bị bong tróc.

Máy photocopy màu khác biệt với những máy photocopy trắng đen. Máy photocopy màu có 4 cụm Drum và 04 cụm sấy riêng lẻ do nó có 04 ống mực. vì vậy người mua chọn lựa mua máy màu cũng cần nắm được cơ bản cách tháo lắp các ống mực. Nắm được cách sử dụng căn bản máy để đề phòng những lỗi ảnh hưởng tác động đến linh kiện bên phía trong.

dòng sản phẩm MÁY PHOTOCOPY MÀU

Anh sao việt nam hiện phân phối rất nhiều loại máy Photocopy màu. Một giữa những dòng máy phổ cập nhất được đa số người lựa chọn nhất là loại máy Ricoh Aficio C6501. Máy có thông số như sau:

Mã máy: Ricoh Aificio C6501

Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng Canada

Năm sản xuất: 2013

Chức năng: In – Photocopy màu – Scan màu

Khổ giấy: A3 – A4 – A5.

Khay giấy: 01 Khay lớn có sức chứa khoảng chừng 1.500 tờ – 02 Khay nhỏ có sức chứa khoảng tầm 500 tờ.

Điện áp sử dụng: 110 V

Công suất: 2220 W / h.

GIÁ BÁN: LIÊN HỆ ĐỂ được giá tốt nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.