Mang thai khi chưa chuẩn bị về mặt tâm lý, trong thời gian mang thai phát hiện thai nhi bị dị tật, sức khỏe của người mẹ sẽ bị đe dọa nếu tiếp tục mang thai,… Là những lý do khiến hoặc bắt buộc người phụ nữ phải đi đến quyết định phá thai. Và cho dù là lý do gì đi chăng nữa, một khi đã lựa chọn đến phương pháp này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân về sau, chị em nên chú ý lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn. Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM sẽ là một địa chỉ phá thai an toàn ở Hồ Chí Minh mà chị em có thể tham khảo, lựa chọn.

Hiện nay, theo thống kê của Quỹ Dân số Liên hiệp quốc thì có gần 20 triệu trường hợp lựa chọn phá thai ở những cơ sở y tế không uy tín gây ra tình trạng tiền mất, tật mang. Trong số đó, có tới 12% bị thủng tử cung, tổn thương cổ tử cung hoặc âm đạo, băng huyết, sót thai, sót rau, nhiễm khuẩn. Có 13% bị tử vong; 20% trường hợp bị vô sinh.

Ở phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, chúng tôi cam kết về mức độ an toàn cho tất cả các trường hợp chị em đến đây đình chỉ thai nghén. Bởi, trước khi thực hiện phá thai an toàn, các bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết một cách cẩn thận cho từng thai phụ. Sau khi đã xác định được tình trạng sức khỏe của thai phụ ra sao, độ tuổi của thai nhi, thể trạng của thai phụ phù hợp với phương pháp phá thai nào, các bác sĩ mới tiến hành đưa ra phương pháp phù hợp.

Hiện nay, ở phòng khám có 2 phương pháp phá thai an toàn mang lại hiệu quả cao nhất mà các bác sĩ đang áp dụng là phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa (nạo, hút thai). Sau phá thai, chị em cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn đầy đủ về chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng, cũng như các biện pháp phòng tránh thai tốt nhất để không xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn một lần nữa. Có rất nhiều chị em sau khi phá thai ở đây đã cảm thấy an tâm, hài lòng vì mức độ an toàn, không gây đau đớn và đặc biệt khả năng sinh sản được bảo vệ một cách toàn diện nhất.

Cùng tìm hiểu các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay : http://saigonsongkhoe.net/pha-thai-an-toan.html

Những lý do khiến bạn có thể an tâm lựa chọn Đa khoa Quốc tế HCM bao gồm:

-Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phụ sản

– Hệ thống phòng thủ thuật khang trang, rộng rãi được vô trùng, khử khuẩn tuyệt đối, hạn chế một cách tối đa các vấn đề về viêm nhiễm cho chị em

– Chất lượng phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cho chị em cảm giác thoải mái

– Chi phí phá thai hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân

– Phòng khám cam kết về tính bảo mật thông tin của người bệnh

Bác sĩ Hạnh Cúc cũng nhấn mạnh thêm, để giúp cho việc phá thai trở nên an toàn và hiệu quả nhất, chị em nên quyết định đình chỉ thai nghén khi tuổi thai đang còn nhỏ, tuân thủ tuyệt đối các chỉ định mà bác sĩ đã đưa ra. Sau thời gian phá thai khoảng 1 tháng nên kiêng quan hệ tình dục và đặc biệt nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để không xảy ra mang thai ngoài ý muốn một lần nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.