hiện tại Với rất nhiều lựa chọn máy photocopy khác nhau được có mặt dùng cho tốt nhất nhu cầu cần thiết khác nhau của người trải nghiệm. Đi tất nhiên ấy là sự nhiều kiểu của mực máy photo giá rẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu ngầm biện pháp phân dòng cơ bản nhất cho Những chiếc mực in ngay thời điểm hiện tại được sử dụng nhiều.

1 – Máy in laser.

mua mực photocopy laser được phân chia theo 2 dòng mực in từ tính và khoongc ó từ tính.

– Có loại mực từ tính Có dạng bột hơi mịn, chúng là dạng mực đen hay dạng mực màu được pha thêm một lượng chất từ tính nhất định. tất cả mẫu mực này sử dụng rộng rãi cho máy in của Canon hay của HP.

– loại thứ hai dạng không từ tính cũng thuộc mực bột khô và được sử dụng nhiều loại cho Các loại máy của nhãn hiệu của người chế tạo Samsung, Brother, Panasonic…

Mực máy in Laser

2 – Máy in phun.

Có dạng mực in phun được sử dụng nhiều loại cho Những cái máy in màu. Dạng mực này được cung cấp ở dạng lỏng Có phong phú tone màu khác nhau từ đỏ đậm, vàng, xanh thẫm hay màu đen đều Với. Có dạng bột lỏng chúng tránh được tình trạng bụi, bẩn lẫn vào không khí kế bên nhưng lại gây khó khăn khi muốn gột rửa sạch giả dụ dính vào người hay quần áo. cái mực này được sử dụng phong phú cho chiếc máy in của hãng EPSON, Canon, HP

Mực in phun máy photocopy

3 – Máy in nhiệt.

đổ mực máy photocopy dành cho máy in nhiệt cũng được chia thành 2 chiếc chính là dạng giấy in nhiệt và dạng cuộn phim nhiệt.

– loại máy in nhiệt tiêu dùng luôn Với chiếc giấy đã được cung cấp Với mực ép bên trong. Chúng là dạng giấy thường nhưng dưới sự ảnh hưởng của nhiệt sẽ dần lộ màu mực được in ép lên từ trước đó. Đây là bí quyết in hơi tiên tiến, ko Với ảnh hưởng đến con người nhưng tránh lớn nhất của chúng là bị phai mờ nhanh lúc để một thời gian. cái giấy in này được sử dụng lan rộng cho máy fax panasonic, máy in bill siêu thị.

– sử dụng cuộn phim nhiệt Với đặc điểm tương tự Với giấy in nhiệt. Chúng cũng Có nhược điểm là dễ bị phai mất chữ sau một thời gian hoặc khi bị cọ sát vào trang in. cái này hay gặp ở Các máy fax của panasonic, vận tốc in chậm, dễ thay thế.

4 – Máy in kim

Mực tẩm trên Các sợi duy băng là mực dành riêng cho máy in kim. Mực sẽ được phun ra từ đầu kim nhỏ trên máy, chúng Có lợi thế to lớn lúc giữ được màu mực lâu dài theo thời gian.

Trên đây tôi vừa giới thiệu thông tin Với quý khách Các mẫu mực dùng cho Những cái máy in trên thế giới ngay bây giờ. người mua cần tìm kiếm hoặc nhận hỗ trợ có thể địa chỉ đến Anhsaoviet.net Với địa chỉ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.