Bí kíp bỏ thuốc lá với TPCN Boni-smok

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng ghiền hút thuốc lâu ngày? Bạn chưa tìm được phương pháp hữu hiệu để loại bỏ thuốc? Thử dùng ngay nước súc miệng loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok công hiệu từ 3 tới 7 ngày.

Số lượng đối tượng sử dụng thuốc lá hiện nay không phải là ít. Mặc dầu nhiều đối tượng biết đến sự hiểm nguy của nó nhưng vẫn không thể nào cai hút thuốc được, bởi đã sử dụng thuốc lá quá nhiều năm, sự lệ thuộc khiến đối tượng dùng không thể nào rời bỏ nó. Hãy dùng thử thực phẩm chức năng từ bỏ thuốc Boni Smok nếu bạn muốn từ bỏ dứt điểm và dễ dàng từ 3 đến 7 ngày.

Nơi sản xuất sản phẩm

Nước súc miệng Bonismok là loại TPCN được nhập khẩu từ Phương Tây.

Giới thiệu về thực phẩm chức năng bỏ thuốc lá Boni smok

Mỗi ngày, hằng giờ có khá nhiều đối tượng qua đời, đối tượng bị bệnh vì hút thuốc lá khiến nhiều người lo sợ. Song không phải người nào cũng tự mình bỏ hút thuốc lá có kết quả. Bởi khi đã ghiền  thuốc trong 1 giai đoạn dài lúc loại bỏ sẽ rất khó khăn, điều quan trọng là vẫn có đối tượng xung quanh sử dụng thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn ước mong loại bỏ hút thuốc một cách hiệu nghiệm hãy tìm một giải pháp cai thuốc nhanh chóng và hiệu quả.
 

Sử dụng nước súc miệng từ bỏ thuốc lá Boni Smok là 1 trong các cách từ bỏ thuốc lá mau chóng và cực kì tiết kiệm, phí tổn chỉ với 1/5 so với sử dụng các phương pháp khác. Thực phẩm chức năng  Boni Smok hỗ trợ bạn từ bỏ hút thuốc lá 1 cách dễ trong vòng từ 3 -7 ngày.

Dùng TPCN Boni Smok là cách thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của bản thân bạn và người nhà trong gia đình. Đây là TPCN bỏ thuốc đang được nhiều người sử dụng bởi công dụng nhanh của nó. 1 ưu điểm khi dùng  sản phẩm bỏ thuốc Boni Smok đó là khi cai thuốc lá xong xuôi, bạn sẽ không dễ dàng mắc ghiền lại.


Cùng nghiên cứu thông tin về thuốc nếu quý vị quan tâm đến thực phẩm chức năng này sau đây.

Thành phần sản phẩm  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của thuốc Bonismok

Khi dùng nước súc miệng Boni Smok bạn không phải ngưng hút thuốc ngay tức thì mà nó mang lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc lá dần dần, lúc sử dụng thuốc lá bạn sẽ không nhận thấy mùi thơm và ngon như bình thường. Vì thế, khi cai xong bạn cũng không dễ dàng bị nghiện lại.

Ngoài ra thực phẩm chức năng Bonismok còn có tác dụng phòng ngừa hôi miệng, làm sạch khoang miệng, phòng ngừa viêm lợi hiệu nghiệm  có tác dụng ngăn ngừa  sâu rang nhờ các thành phần thảo dược. Đây cũng là nguyên do thực phẩm chức năng loại bỏ thuốc Boni Smok đang là thuốc được nhiều đối tượng ưa thích nhất hiện tại.

Người dùng

Thực phẩm chức năng  dành cho những đối tượng ước mong bỏ hút thuốc nhanh chóng, công hiệu và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Dùng nước súc miệng Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần hàng ngày, một lần lấy chừng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống.

Thời hạn dùng: trước khi mua thực phẩm chức năng cần xem xét hạn dùng in trên bao bì.

Lưu trữ sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa tầm với em bé.

Nước súc miệng cai hút thuốc Boni Smok là thực phẩm chức năng hỗ trợ loại bỏ hút thuốc lá công hiệu bạn nên sử dụng. Chỉ từ 3-7 ngày là có thể bỏ thuốc lá có hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.