Không còn quá xa lạ đối với du khách Việt Nam, trong thời điểm hiện tại, Mazda đã gần như hình thành môt trong hầu hết brand thống lĩnh kinh doanh Việt Nam nhờ tần xuất xuất hiện mỗi ngày một tăng của mình. Chính nhờ sự phổ biến đó mà brand Mazda Nhật Bản đã mở rộng kinh doanh của mình, đem danh tiếng này đến gần hơn với du khách thông qua có phương pháp hầu hết cửa hàng ủy quyền chính hãng tại hầu hết thành phố lớn, thành phố tiền năng của nước ta. Một trong số đó là cửa hàng Mazda Gò Vấp –  cửa hàng ủy quyền chính hãng chịu nghĩa vụ phục vụ cho du khách khu vực quận Gò Vấp và hầu hết quận lân cận của thành phố Hồ Chí MInh.

Đại lý Mazda Gò Vấp an cư tại địa riêng đúng đắn số 189 đường Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, với tiềm năng nằm gần giao lộ Nguyễn Oanh và Phan Văn Trị, nút giao có tần suất lưu lượng xe hưởng ứng phương tiện đạt mức khá cao hằng ngày, thuận lợi cho việc tìm kiếm của du khách cũng như dễ dàng trong việc quảng bá hình ảnh của mình nhanh hơn khi có sự kiện. Đại lý được dựng xây trên khu đất có tổng diện tích 2200 met vuông cùng với tổng số vốn đầu tư lên đến con số 30 tỷ đồng.

Đại lý Mazda Gò Vấp

Là cửa hàng đạt chuẩn 3S khắc khe của Mazda Nhật Bản, được chia làm 3 khu vực gồm có cửa hàng demo xe, xưởng dịch vụ và cuối cùng là kho hỗ trợ phụ tùng phụ kiện chính hãng của Mazda. Điểm son của cửa hàng Mazda Gò Vấp có lẽ là khu vực cửa hàng demo xe khá rộng rãi, thông thoáng với tổng diện tích ước chừng 800 met vuông, mang đến cho du khách một cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình tham quán,lựa chọn xe của mình. Bên cạnh đó,  cửa hàng trưng bà xe là nơi cư ngụ của hầu hết đời xe danh tiếng Nhật Bản đang được quan tâm nhất trên kinh doanh hiện nay như Mazda 2, Mazda 6, mazda CX5, Mazda 3, Mazda CX9…

Đại lý Mazda Gò Vấp

Một trong hầu hết khu vực đáng nói tiếp theo của cửa hàng Mazda Gò Vấp chính là xưởng dịch vụ khá hiện đại chứa đầy đủ hầu hết loại máy móc tâ tiến như khu vực sửa chữa  thân vỏ,máy kiểm nghiệm bình điện, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, có phương pháp pha sơn vi tính… bảo vệ đáp ứng tốt nhất hầu hết nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.