Qúy khách hàng quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem chi tiết tại:  duankingdom.com.vn/khu-do-thi-vincity-grand-park-quan-9/

Đối với bất kỳ quý khách nào khi lựa chọn dự án BĐS dù là để ở hay đầu tư thì cũng đều đặt lợi ích cả mình lên hàng đầu. Vì vậy, việc lựa lựa chọn cho mình thời gian để mua sản phẩm là cực kì quan yếu và đòi hỏi mỗi quý khách cần vô cùng cẩn trọng.

Nguyên tắc mở bán những dự án bất động sản nói chung và dự án Vincity Grand Park Quận 9 đề cập riêng đều là sẽ giảm giá cho quý khách trong đợt đầu. Chính vì như vậy, quý khách hàng phải lựa chọn ngay trong đợt đầu vì sẽ tốt hơn, những đợt sau chủ đầu tư thường tăng giá lên tới 5% cho mỗi đợt.

Không chỉ có thế, những người mua mua đầu tiên cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn ấy là được chọn lựa hướng,  chọn tầng và  chọn block đẹp. Các nhà đầu tư cũng cần tranh thủ thời cơ này để săn được các căn hộ vincity đẹp từ chủ đầu tư để tiện dụng cho việc cho thuê và chuyển nhượng sinh lời sau này.

Quý khách hàng chọn mua căn hộ ở đợt đầu sẽ được tương trợ tối đa về mặt tài chính. Cùng với ấy NH Techcombank – ngân hàng liên doanh với dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ hỗ trợ lên đến70% giá trị căn hộ cho quý khách hàng. Đây là chính sách đặc thù dành riêng cho quý khách hàng lúc mua những căn hộ tại dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 mà không phải dự án nào cũng có được.

Thời điểm bàn giao Vincity Quận 9 trong đợt đầu cũng rất nhanh chóng, cư dân có thể dọn vào ở ngay. Khi nhận nhà, quý khách sẽ được nhận toàn bộ nội thất cùng với nhiều trang bị có sẵn đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Mang đến 1 không gian sang trọng, hiện đại dành cho những cư dân sở hữu mức thu nhập trung bình.

Bên cạnh dòng sản phầm căn hộ, chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn khai triển phát triển dòng nhà phố, shophouse và biệt thự Vincity. Tất cả các căn hộ đều hướng về view đẹp, với ban công sở hữu chiều cao thông tầng khoảng 3,1m.

Ngay bây giờ khu căn hộ Vincity quận 9 đã nhận được cực kỳ nhiều lời đề nghị từ những ngân hàng, trong đó có ngân hàng lớn là Techcombank tương trợ vốn mua căn hộ cho khách hàng. Dự kiến chỉ có nguồn vốn có sẵn khoảng 20% đến 30% là khách hàng có thể có 1 căn nhà tại Vincity Q9. Số tiền khách hàng còn thiếu sẽ được ngân hàng hỗ trợ theo nguồn vốn tín dụng với nhiều ưu đãi đãi đặc biệt cho khách hàng.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn từ trang web : duankingdom com vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.