dự án công trình công cộng cư kết hợp thương mại dịch vụ công sở mang đến thuê tổng quan dự án hạ long bay view do C.ty CPĐT Lạc Hồng làm chủ đầu tư chi tiêu xây dựng trên diện tích rộng 4000 m2, xuất hiện mô hình 1 tầng hầm cũng như 33 tầng nổi (2 tầng đế và 31 tầng căn hộ).

HẠ LONG BAY VIEW

Tầng hầm tổng quan Hạ Long Bay View phục vụ một phần nhu yếu để xe và nhiều khu kỹ thuật. Tầng 1 cũng như tầng 2 có đặc điểm giống như khối đế của công trình được chia khiến 2 phần: khu thương mại có chiều cao 7m/tầng nằm phía gần kề cầu Bãi cháy để không giảm tính Thương mại dịch vụ cũng như đóng góp trong bên đứng đô thị; phần để xe được chia khiến tầng 1 lửng và 2 lửng có chiều cao 3,5m mỗi tầng tạo thành 4 tầng nhằm xe nổi nằm ở phía sau của tòa nhà, đáp ứng được yêu cầu để xe đến tòa chủ. Riêng tầng 2 lửng cũng có chức năng khi là tầng kỹ thuật chuyển tiếp giữa khối cộng đồng cư cũng như khối đế của tòa chủ, đảm bảo an toàn các yêu cầu hoạt động kỹ thuật.

Khối chung cư về tổng quát Hạ Long Bay View được bố trí bóc tách thành hai khối tháp 33 tầng cũng như 30 tầng được tổng hợp khoảng không hợp với cảnh quan quanh. Tòa nhà xuất hiện phong cách phong cách thiết kế liên hoàn kết hợp xuất hiện những đặc điểm xanh khiến sân chơi đáp ứng cộng đồng cho những cư dân, hợp với chức năng khu chung cư. cách thức khối tháp tạo ĐK cho các khu vực chính của căn hộ đều đi tới được cùng với tự nhiên. các căn nhà đều sở hữu góc nhìn thoáng, không bị che chắn, mở hướngphía tuyến đường cơ sở giao thông chính là cầu Bãi Cháy cũng như hồ nước điều chỉnh.

toàn thể bên đứng của công trình được chia làm 3 khối chính đc sắp xếp giật cung cấp tạo tầm nhìn nhịp nhàng từ hướng cầu và những nút cơ sở giao thông ngã 3, nhấn tính vút cao của công trình xây dựng.

Khối đế bao hàm tầng 1,2 và tầng kỹ thuật 2 lửng đáp ứng đến công trình. Khối đế được bọc kính 2 lớp an ninh thông suốt các tầng tạo nên cảm quan giỏi, vừa mang tự nhiên trong trong dự án công trình, vừa mang ý nghĩa hiện đại, hợp với công năng Thương mại dịch vụ.

hạ long bay view

Khối chung cư bao gồm tầng 3 mang lại tầng 33 sử dụng logia và các tấm chắn nắng chạy suốt chiều cao dự án công trình, vừa che chắn nắng phía tây, vừa bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp, tính liên hoàn mang lại khối công cộng căn hộ hạ long bay view cũng như sự lôi cuốn mầu sắc cho công trình, đóng góp vào cảnh quan trên khuôn viên cao điểm nổi tiếng Bãi Cháy-Hạ Long.

Sân căn vườn cũng như sân chơi nội bộ của Hạ Long Bay View được sắp xếp trên mái của khối đế, phù hợp với tầm quan giáp cho những người đi trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo nên đc tính hòa bình, an toàn vào dùng mang lại khối cộng đồng cư. ngoài ra với 1 khối cộng đồng cư đã được bố trí 02 sân chơi bên cạnh trời và có mái tại tầng 14 và tầng 23 của tòa công ty bức tốc sự nối kết dân cư cũng như chất lượng sử dụng cho những căn nhà. không gian này vừa khi là điểm nhấn mang lại tổng hợp công cộng cư, vừa khi là tạo thêm cây cỏ mang lại không gian đô thị, không giảm tác dụng và môi trường xung quanh sống thoáng đãng.

cùng rất cách tổng hợp các khối tháp so le, ném lên 02 tầng bệ Thương Mại, Tòa nhà cộng đồng cư và dịch vụ thương mại Hạ Long Bay View đc chi tiêu trẻ trung về hạ tầng kỹ thuật và bảo đảm thiên nhiên văn minh, xanh – sạch – đẹp,thuận lợi đến dân sinh sống sinh sống,đồng thời đóng góp thêm phần tích cực vào quy hoạch cảnh quan phong cách xây dựng của khu đô thị trên TP.HCM Hạ Long, quảng ninh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.