Dự án cao cấp The Avila xây dựng bởi Thái Bảo Group phù hợp thực tế đầy cá tính giải trí cao cấp.

chung cư The Avila phù hợp thực tế giá hấp hẫn tổ ấm thiên đường. Căn hộ chung cư không gian rộng rãi, được xây dựng bởi Thái Bảo Group nằm sát công viên. Khu căn hộ cao cấp The Avila thiết kế tiện lợi, nằm trong khu 114 An Dương Vương, Phường 16 đầy cá tính. Điểm nhấn nổi bật của dự án The Avila là mang đến cho cư dân không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Khu dự án cao cấp The Avila tối ưu công năng, thuộc huyện Quận 8 giải trí cao cấp. Căn hộ The Avila được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát, khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi, bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích đi kèm. The Avila 2 quận 8 tổ ấm thiên đường.

The Avila
dự án căn hộ quận 8 không gian rộng rãi. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân The Avila có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. Với vị trí đắc địa như thế, The Avila xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn.
chung cư The Avila nằm sát công viên. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe … Dự án The Avila có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.
The Avila 2 quận 8 thiết kế tiện lợi. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, The Avila sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Căn hộ The Avila có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.
dự án căn hộ quận 8 tối ưu công năng. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ The Avila còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Bộ phận kinh doanh Hotline – (+84)903191286