Dự án cao cấp Orchid Park được xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex thiết kế phong thủy giao thông tốt không gian thư giãn.

Orchid Park Phú Xuân thiết kế phong thủy giá ưu đãi vị trí chiến lược. Chung cư đậm nét Việt Nam, được phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex bàn giao uy tín. Dự án căn hộ cao cấp Orchid Park giá cả hợp lý, địa chỉ đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân giao thông tốt. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Orchid Park còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Căn hộ dự án Orchid Park căn hộ trung tâm, tại huyện Nhà Bè không gian thư giãn. Nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Can ho Orchid Park Phu Xuan vị trí chiến lược.

Orchid Park
Dự án Orchid Park Nhà Bè đậm nét Việt Nam. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Orchid Park thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Orchid Park được xem là làn gió mới của giới thượng lưu.
Orchid Park Phú Xuân bàn giao uy tín. Tại khu căn hộ Orchid Park sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn. Orchid Park kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.
Can ho Orchid Park Phu Xuan giá cả hợp lý. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Orchid Park, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.
Dự án Orchid Park Nhà Bè căn hộ trung tâm. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)915916915