Phúc Long Garden là dự án khu đô thị công nghiệp thương mại có tiếng ở Long An. Xét về những lợi thế mà Phúc Long Garden sở hữu thì không thể kể hết được. Hiện tại, dự án đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm bởi những lợi nhuận không nhỏ mà nó mang lại. Dưới đây là những kinh nghiệm đầu tư vào dự án Phúc Long Garden mà bạn nên quan tâm.

Tìm hiểu kỹ dự án và xác định đối tượng để được cấp sổ đỏ cho các lô đất

Hướng đến những giá trị bền vững và lợi ích của cộng đồng. Dự án Phúc Long Garden là môi trường đầu tư lý tưởng và bền vững nhất với sổ đỏ trao  tay cho các nhà đầu tư trong các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng kinh doanh, khu lưu trú cho hơn 100.000 chuyên gia, công nhân viên tại 6 khu công nghiệp lớn: khu công nghiệp Phúc Long, Thuận Đạo, Vĩnh Lộc 2, Long Định, Nhựt Chánh, Phú An Thạnh và nhiều khu công nghiệp khác.

Đầu tư bất động sản để tránh rủi ro, BĐS cần được chứng minh tính sở hữu bằng sổ đỏ.

Trước khi lựa chọn khu đất để đầu tư, bạn cần tìm hiểu rõ các lô đất có được cấp sổ đỏ luôn ngay hay không bằng cách đối chiếu các đối tượng trên.

An toàn trong các giao dịch

Trước khi giao dịch, bạn cần yêu cầu chủ đầu tư cung cấp đầy đủ bản vẽ chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng. Bạn nên dùng nó để đối chiếu với thông tin sản phẩm bên bán giới thiệu, không nên kí hợp đồng trước để đảm bảo an toàn khi đầu tư. Dù Phúc Long Garden được đầu tư bởi một tập đoàn có tiếng trong ngành BĐS như Thắng Lợi Group (cung cấp đất nền) và Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Phúc Long làm chủ đầu tư, bạn cũng cần phải chú ý vấn đề này. Đặc biệt, bạn biết thông tin qua kênh môi giới thì điều này là rất cần thiết.

Ngoài ra, về mức giá khi giao dịch, bạn cũng cần biết đầy đủ các thông tin về mức giá hay các thông tin liên quan đến vấn đề thanh toán. Như thông tin chính thức từ Thắng Lợi Group, mức giá bán giao động khoảng từ 3.5-4 triệu /m2 đất nền nhà phố.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.