Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự định sẽ khởi công các dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… người tiêu dùng có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào các dự án này có tiềm lực tài chính vững mạnh và sự uy tín của 1 chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.Năm 2017 tiếp tục đánh dấu một năm phát triển kinh tế hoàn hảo của nhà phát triển bất động sản số một Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa đến 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của CĐT này vừa mới được ra mắt, CĐT bất động sản Vingroup đã bàn giao gần 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, biệt thự biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 thị thành.

Bạn đọc quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem thông tin chính thức tại: website:kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/ 

Các công trình dự án này đã góp hầu hết vào mức nâng cao về doanh thu và lợi nhuận cho CĐT Vingroup. Theo đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt tăng trưởng 55% và 27% so với năm 2016.

Trong khoảng thời gian tới, chủ đầu tư bất động sản Vingroup dự kiến sẽ khai triển hàng loạt các dự án Vincity trên khắp các tỉnh thành cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho tới Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể diện tích từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, triển khai đúng sứ mạng “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Với quyết tâm đem đến luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng phải chăng thị hiếu của khách hàng về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, khu tiện ích phong phú cùng giá cả hợp lý, các dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho những người dân và khu vực phụ cận có nhu cầu về nhà ở.

Dự kiến, khu căn hộ VinCity trước tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Kế tiếp đó, chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia – thị thành hạt nhân có tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung trích dẫn từ trang web : site http://kentonnodevietnam.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.