Ngày càng có nhiều nhân viên ngày nay chọn làm việc từ sự thoải mái của một văn phòng. Mặc dù loại công việc này có lợi thế là khá nhiều mà không có rủi ro, có một số vấn đề sức khỏe mà bạn có thể phát triển do một. Nếu nhiệm vụ của bạn liên quan đến việc sử dụng máy tính nặng, thì thị lực của bạn có thể bị hỏng trong thời gian dài. Tuy nhiên, nỗi đau phổ biến nhất trong lĩnh vực này là đau lưng.

LÀM GÌ

Mặc dù hưởng lợi từ y tế truyền thống đòi hỏi phải luôn luôn được chăm sóc từ một quan điểm y tế, vào cuối ngày bạn là người giám hộ của hạnh phúc của riêng bạn. Đây là lý do tại sao giữ an toàn trong công việc cũng là trách nhiệm của bạn, không chỉ là trách nhiệm của chủ lao động của bạn. Nhưng những gì nguy hiểm có thể một người dành ngày của họ trong một khuôn mặt văn phòng?

Thống kê cho thấy khoảng 80% số pop trên thế giới đã trải qua hoặc sẽ trải nghiệm sự phiền não này tại một số điểm trong cuộc sống của họ. May mắn thay, có một số điều bạn có thể làm để bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như có thể trong những trường hợp này. Dưới đây là bốn lời khuyên về cách nhân viên có thể khắc phục các vấn đề đau lưng.

>> Xem thêm: http://www.google.se/url?q=https://artdesign.net.vn/

  1. NHIỀU LẦN NGHỈ NGẮN

Phá vỡ

Trên thực tế, số tiền được đề xuất phải là tạm dừng 5 phút cho mỗi giờ bạn làm việc. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy định về thời gian làm việc được quy định trong hợp đồng của bạn.

Nếu bạn là người ăn trưa tại bàn làm việc hàng ngày thay vì nghỉ một giờ để đi đâu đó, thì điều này càng trở nên cần thiết hơn. Thời gian nghỉ giải lao kéo dài ít khi có hại hơn trong thời gian dài, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang cho phép cột sống của bạn phục hồi đúng mức.

  1. BÀI TẬP TẠI BÀN

Cơ bắp căng thẳng thể hiện nguyên nhân số một của cơn đau thắt lưng trong văn phòng. Và bạn càng dành nhiều thời gian ở bàn làm việc của mình, bạn càng cảm thấy tồi tệ hơn theo thời gian. May mắn thay, bạn không phải đi ra khỏi con đường của bạn để thư giãn. Bạn có thể thực hiện một số bài tập đơn giản trong khi duy trì một quy trình làm việc ổn định.

Đu đưa xương chậu của bạn qua lại trong khi nghiêng hông của bạn là tông dễ nhất và phù hợp nhất mini-workout cho tình huống này. Điều này sẽ nới lỏng khu vực và giảm bớt một số cảm giác khó chịu mà bạn đang cảm thấy. Tuy nhiên, đối với những lợi ích lâu dài, bạn sẽ cần sự hỗ trợ thích hợp. Và nói về điều đó, điều tiếp theo bạn nên yêu cầu là…

>>Nên xem: Lợi ích của ghế Ergonomic

  1. ĐỒ NỘI THẤT THÍCH HỢP

Có một chiếc ghế chất lượng cao với sup thắt lưng thích hợp cổng và các thiết lập có thể điều chỉnh tạo nên sự khác biệt trên thế giới khi bạn dành ít nhất tám tiếng mỗi ngày ngồi tại bàn làm việc. Nếu bạn làm việc ở nhà, tình hình trở nên dễ dàng hơn một chút cho bạn. Đơn giản chỉ cần tiết kiệm một số tiền và đầu tư vào đồ nội thất thích hợp một khi bạn đã tăng đủ.

  1. TƯ THẾ ĐÚNG

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém, tư thế là một khía cạnh quan trọng của sức khỏe cột sống. Có rất nhiều yếu tố mà đi vào thái thái văn phòng thích hợp . Ghế của bạn nên được điều chỉnh ở độ cao như vậy sao cho đầu gối ở mức với hông hoặc ít nhất là gần. Hơn nữa, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang giữ cổ tay của bạn thẳng và dưới mức khuỷu tay.

 

Hỗ trợ thắt lưng bổ sung duy trì đường cong tự nhiên của bạn cũng rất quan trọng. Điều này giúp phân phối trọng lượng của bạn đúng cách dọc theo xương ngồi, mà sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối trong tương lai sức khỏe khôn ngoan. Và nếu bạn có một chỗ gác chân, hãy chắc chắn rằng bàn chân của bạn đang đặt phẳng trên đó.

PHẦN KẾT LUẬN

Để ngăn chặn và thậm chí vượt qua nỗi đau lưng tại văn phòng, trước tiên bạn cần phải phân chia các khoảng nghỉ của bạn một cách khôn ngoan. Nghỉ ngắn hơn thường xuyên hơn là cách tốt nhất để cơ thể bạn thư giãn và giảm bớt căng thẳng cơ bắp. Và nếu sự khó chịu vẫn tồn tại, luôn có những bài tập thể dục nhỏ tại bàn bạn có thể làm mọi lúc và sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.