Căn hộ cao cấp Orchid Park được xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex thuận tiện giải trí chất lượng cao cao cấp bậc nhất.

căn hộ Orchid Park Phú Xuân thuận tiện giải trí giáp trung tâm chi tiết hợp lý. Căn hộ cao cấp phong cách Châu Âu, phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex tầm nhìn mở rộng. Dự án căn hộ Orchid Park thiết bị cao cấp, toạ lạc đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân chất lượng cao. Các tiện ích bên trong khu căn hộ Orchid Park: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Khu dự án Orchid Park cây xanh bao phủ, khu vực huyện Nhà Bè cao cấp bậc nhất. Trong tương lai tại khu căn hộ Orchid Park sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. du an Orchid Park Nha Be chi tiết hợp lý.

Orchid Park
Orchid Park Nhà Bè phong cách Châu Âu. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
căn hộ Orchid Park Phú Xuân tầm nhìn mở rộng. Orchid Park thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Orchid Park là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.
du an Orchid Park Nha Be thiết bị cao cấp. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Orchid Park rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Các căn hộ sang trọng tại Orchid Park được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng.
Orchid Park Nhà Bè cây xanh bao phủ. Orchid Park rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0903 191 286