không dừng lại ở đó, theo một giám đốc sàn môi giới tại Biên Hoà, giá đất khu D2D còn tăng cường không chỉ có thế khi gần đây chủ đầu tư Berjaya-D2D, công ty liên doanh của công ty lớn đứng đầu Malaysia Berjaya Vietnam (chủ đầu tư Sheraton thủ đô, Intercontinental thủ đô và vừa mới đây khác biệt Vietlott), cũng đã rót 250 triệu USD vào khu này để đi lên khu phức hợp căn hộ Green Star Sky Garden chất lượng cao – Trung tâm mua sắm và hotel 5 lớn nhất Biên Hoà: Biên Hoà City Square. dự án Green Star Sky Garden có phong phú loại hình căn hộ Green Star Sky Garden với diện tích linh hoạt 49-201 m2, từ loại khu biệt thự thông tầng (duplex villa), căn hộ Green Star Sky Garden lớn trên tầng tối đa (penthouse), đến các loại căn hộ Green Star Sky Garden yêu cầu từ 1-3 phòng ngủ; xây dựng đa công năng theo style Singapore, thích hợp với tương đối nhiều thị hiếu sử dụng không giống nhau. Khu vực phía Đông và phía Nam Sài Gòn sẽ tiếp tục là các điểm nóng của thị trường trong năm tới với tương đối nhiều dự án Green Star Sky Garden mới tại khu vực quận 2, quận 7 và quận 9.

Nguyễn Lương Bằng là đường lớn doanh thương, xây dựng các tòa cao ốc nhiều chức năng văn phòng, khách sạn. Hiện nay, các dự án Green Star Sky Garden căn hộ Green Star Sky Garden chất lượng cao đầy đủ chất lượng với lối thiết kế hiện đại, phù hợp, khắc phục gần như hoàn tất các phiền phức của mô hình Chung cư Green Star Sky Garden cũ đang có ngày càng trở nên nhiều tại các tỉnh như Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Phòng Đất Cảng. Trong số đó, lượng khách quốc tịch Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong chiếm đáng kể.

Green Star Sky Garden Quận 7 có tầm nhìn ôm trọn lại thuận tiện giao thông

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vừa ra mắt report tình trạng thanh toán giao dịch nhà đất quý I/2018. Tức một khu dân ở, căn hộ Green Star Sky Garden, ngoài những việc được đầu tư quy mô cây cối lớn còn phải dùng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe, được trang bị các lợi ích dịch vụ cho việc chăm sóc sức khỏe liên tục, có hệ thống shop về đồ ăn sạch… mới hoàn toàn có thể sức hút người tiêu dùng. Mới đây, chủ đầu tư chi tiêu đưa ra cơ chế ưu đãi thu hút như hỗ trợ lợi nhuận 65% giá trị căn hộ Green Star Sky Garden tới 31/12/2019.

Với địa điểm đắc địa, ở trong khu dân ở nhộn nhịp cùng cơ sở giao thông lợi ích, Citrine Aparment dù mới được công bố ra môi trường nhưng cũng đã sức hút sự quan tâm của đông đảo cư dân. Tuy nhiên, do lượng khách quá đông nên đội ngũ nhân viên này luôn trong tình trạng quá tải. Đồ đạc được suy xét kỹ lưỡng, sắp xếp tương đối đầy đủ, không thừa tương đối đầy đủ và đơn giản nhưng đồng bộ, từ chiếc tủ thờ tới chiếc ghế nhỏ đã được thửa riêng..

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.