Được quản lý, vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín: Trước khi khởi công xây dựng dự án căn hộ Vincity Q9 Vingroup đã là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án cao cấp và chúng luôn được bán nhanh hơn mong đợi.

Hướng mặt tiền dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng ra các trục đường chính trong dự án. Đặc biệt có cộng đồng dân cư văn minh ở Quận 9, sẽ đem đến thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán của cư dân. Từ đấy sẽ càng làm nâng cao thêm tiềm năng thương mại lúc mua các căn hộ tại dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9.

Thiết kế khác biệt: căn Shophouse Vincity Q9 của chủ đầu tư bất động sản Vingroup với lối thiết kế vượt trội, đã khắc phục hoàn toàn các giảm thiểu từ những mô hình căn hộ cũ.

Song song với việc dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê,căn hộ,shophouse hay nhà phố Vincity Quận 9 còn cuốn hút nhà đầu tư nhờ vào tiềm năng tăng giá nhanh chóng. Nhìn vào giá đất tại Khu Đông cách đây 10 năm và hiện tại, chắc chắn rằng không nhà đầu tư nào có thể phủ nhận điều này.

Mô hình khu nhà phố hiện đại: khu nhà phố Quận 9 là 1 trong những dự án nâng tầm dự án khu căn hộ Vincity Q9 lên cực kỳ nhiều với mô hình vừa ở vừa kinh doanh.

Mỗi khu nhà phố được thi công thiết kế dưới dạng dupex thông tầng, thường tầng một được dùng để kinh doanh, tầng 2 dùng để ở. Là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh, mỗi nhà phố Vincity đều được thiết kế ưu việt, tối ưu hóa không gian, tạo cảm giác sang trọng, thoải mái.

Khách hàng quan tâm giá vui lòng xem thông tin tại: http://kentonproperty.com/can-ho-vincity-grand-park-quan-9/ 

Bên cạnh đấy khu căn hộ Vincity Q9 còn nâng tầm hiệu quả cho những dãy nhà phố thương mại của dự án căn hộ Vincity Q9. vì chúng được đặt trong một quần thể cư dân Vinhomes và trong tổng thể khu căn hộ cao cấp sầm uất nhất Quận 9.  Bởi vì hiện tại, Quận 9 vẫn còn chưa được đầu tư, khai hoang nhiều, sự xuất hiện của dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ góp phần làm đổi thay giao dịch thị trường quận 9 ngày 1 tốt hơn.

2 tiện ích trong một căn hộ: khu nhà phố Vincity Q9 không những dung hòa được các yếu tố thương mại mà còn cho phép gia chủ sử dụng tối đa công năng của căn nhà.

Khả năng tăng lời lớn:Toàn bộ Vincity Q9 đều nằm trên địa bàn Quận 9, khu vực ngày càng “hot”. Chính vì vậy, giá cả của những căn hộ sẽ ngày một nâng cao cao hơn.

Hàng loạt các khối tiện ích cao cấp: Ngay tại dự án khu căn hộ Vincity Q9 hiện hữu nhiều khối tiện ích dịch vụ vượt trội như: Hệ thống an ninh 24/24, hệ thống TTTM, trường học, bệnh viện,..nằm ngay trong nội khu căn hộ.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung lấy từ nguồn trang : website http://kentonproperty.com/ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.