One Verandah không chỉ là một dự án siêu sang mang một số giá trị tân tiến và đẳng cấp. Tại One Verandah còn là cuộc sống chan hoà có thiên nhiên. Những căn hộ tại đó được kiến trúc mở để vừa với thể tiết kiệm năng lượng, lại vừa sở hữu thể tận dụng được nắng và gió trời.

one verandah quan 2

1.môi trường sống tại căn hộ one verandah quận 2 chan hoà có thiên nhiên

Người mua nhà không chỉ lưu tâm đến 1 không gian sống tân tiến, mà còn tìm kiếm ngôi nhà nơi mọi người mang thể thư giãn, và hoà mình vào tự nhiên.Tại One Verandah, cả sự sang trọng và 1 cuộc sống hiện đại chan hoà cùng tự nhiên đều cung ứng được nhu cầu của quý khách.

môi trường xung quanh tại One Verandah là sự tận hưởng làn gió mát từ sông ùa vào từng căn hộ, là ánh nắng chan hoà trảo lên khắp các căn phòng. Không gian mở giúp một số căn hộ tại du an One Verandah vừa được giao hoà có tự nhiên, đồng thời tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả.

One Verandah nằm ven sông Sài Gòn, tưởng tượng như dự án đang toạ lạc trên 1 ốc đảo xanh đẹp tuyệt với những dự án hạng sang khác. Bộ mặt của đô thị trở thành lung linh hơn, đồng thời, những không gian xanh của một vài dự án cũng bổ trợ cho nhau. Chỉ cần bước vào khu dự án, mọi mệt mỏi, căng thẳng đều sở hữu thể bị bỏ lại phía sau để tận hưởng sự an lành, yên tĩnh tại đây.

cuộc sống hàng ngày ven sông sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nhưng đồng thời, sông cũng sẽ giúp điều hoà không khí tại chung cu quan 2 này. Dòng sông mang công năng như 1 chiếc điều hoà nhiệt độ khổng lồ, tạo không khí mát mẻ hơn rất nhiều so có mặt bằng nhiệt độ chung tại thành phố.

Thay cho một vài âm thanh xe cộ ồn ào, quý khách sẽ lắng nghe được một vài thanh âm trong trẻo của cuộc sống hàng ngày, là tiếng chim chóc ríu rít truyền cành. Những âm thanh kì diệu giúp con người ta thả lỏng cơ thể để hoà mình vào có nhiên nhiên.

vì vậy, sau mỗi ngày hoạt động vất vả, căng thẳng One Verandah là nơi khiến mọi người đều muốn trở về.

2.thông tin dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi và thuộc trung tâm quận 2. Địa điểm của One Verandah là một vị trí rất là đắc địa. Đây là khu vực mà thị trường BDS đang phát triển nhất thành phố. Và đảm bảo sẽ còn phát triển mạnh mẽ Bên cạnh đó khi trọng tâm hành chính thành phố được đưa về đó.

Dự án có giao thông đi đến thuận tiện. Chính bản thân dự án One Verandah có tới 4 ngoài đường trên những các con phố chính của phường Thạch Mỹ Lợi. Từ One Verandah rất thuận lợi để lưu thông tới một vài địa điểm khác trong thành phố như trung tâm quận 1, quận 7, cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm …

Dự án One Verandah được thi công với qui mô một,7 hecta. Mật độ thi công của dự án là khoảnh 41%, phần còn lại được dành cho những không gian trồng cây xanh và cảnh quan. One Verandah sở hữu 4 toà nhà, được lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh mang nắng, gió, bầu trời và cỏ cây. Số căn hộ dự định là 779 căn. Theo kế hoạch, dự án sẽ bàn giao nhà trong quý 3 năm 2019.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.