Lý tưởng và đáng để sống tại vùng đất ở tương lai này

Sống tại Thảo Điền quận 2 là nơi có giao thông và vị trí địa lý thuận tiện với dự án lớn như masteri quan 2, kế bên Xa lộ Hà Nội, gần nhà ga Metro 7 đi An Phú của tuyến tàu địa ngầm 1 Bến Thành đi Suối Tiên. Vị trí này là điểm hút đầu tư lớn để phát triển cơ sở hạ tầng, gần Quận 1 trung tâm, kế dưới chân cầu Sài Gòn. Giao thông thuận tiện để đi đến những điểm khác của thành phố và các vùng lân cận.

Nếu được chọn 1 nơi được gọi là phát triển chiến lược của thành phố thì chỉ có khu Đông, nằm ở trung tâm Quận 2, đặ biệt là kết nối trực tiếp với Ga số 7 (ga An Phú) của tuyến Metro số 1 từ Bến Thành đến Suối Tiên. Hơn nữa, căn hộ masteri quan 2 nằn gần sông Sài Gòn nên hơi nước làm cho khu vực này luôn có khí trời mát mẻ. Chung cư Masteri Thảo Điền có một ví trị cực kỳ tuyệt vời mà những căn hộ khác không có được.

Có không gian xanh ấn tượng

Là vùng đất được ưu ái với diện tích rộng quy hoạch thiet ke nha  dep sinh thái theo phong cách hiện đại kết hợp tối ưu các mảng xanh( công viên cây xanh chiếm đến 60% diện tích , hồ nước đến 3500m2) bởi các công ty tư vấn thiết kế xây dựng . Các mảng xanh bao quanh, lại kế bên sông Sài Gòn, mang đến không gian sống trong lành, thoải mái và thiên nhiên bao quanh là lối sống náo nhiệt và ồn ào của cuộc sống đô thị.

Ở đây được phát triển Không gian trong xanh

Mỗi tòa nhà được lựa chọn theo cty thiet ke nha dep, mỗi căn hộ thiết kế xây dựng, sửa chữa nhà theo các hạng  mục bị xuống cấp. Lối thiết kế với khả năng kết nối các phòng, có thể gộp các căn liền kề với nhau nên có thể đem đến diện tích mà khách hàng muốn. Mỗi phòng đều tiếp xúc với ánh sàng, có gió và tầm nhìn rộng ra bên ngoài.

Tiện ích sống tại đây được tích hợp rất là đầy đủ

Xung quanh là những tiện ích với chuẩn quốc tế với các khu mua sắm, siêu thị, xe điện ngầm, trường quốc tế, rạp chiếu phim: Vincom Mega Mall, Parkson , Big C, Metro…

Những khu phục vụ giải trí chăm sóc sức khỏe đẳng cấp như hồ bơi, gym, giải trí cho trẻ em.

Được hỗ trợ thẻ tín dụng Techcombank

Khách hàng được đảm bảo khi Techcombank quản lý tín dụng và cam kết chi trả toàn bộ tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan nếu chủ đầu tư không bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Giới chuyên gia nhận định, mô hình liên kết này hoàn toàn gây bất ngờ cho người mua cũng như giới kinh doanh địa ốc bởi đây là lần đầu tiên, người mua nhà có thể an tâm tuyệt đối với khoản đầu tư của mình. Gói tín dụng hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng mua can ho chung cu masteri quan 2 Thảo Điền với lãi suất 8,99 %/năm cố định trong 3 năm, cùng nhiều ưu đãi linh hoạt khác.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.