Cũng theo nhiều nhà đầu tư, khu vực được nhiều nhà đầu tư Summer Residences Quận 4 lựa chọn hiện nay tại TP HCM là Quận 7, quận Thủ Đức, Quận 7, Bình Chánh, Nhà Bè và Hóc Môn. Hay như khu vực xung quanh đường Nguyễn Xiển (Quận 7) – nơi có một số Summer Residences Quận 4 siêu đô thị sắp được triển khai giá đất cũng tăng khá mạnh. “Nếu có một ngôi nhà trong khu Resort ngay ven sông Quận 4, phí vừa tầm, mỗi năm gia đình đều có thể đi du lịch tuyệt vời mà không phụ thuộc vào lịch nghỉ của nhà nước.

Anh này cho hay, muốn mua đất gần sân bay Quận 7 theo diện tích lớn hay nhỏ công ty đều có thể cung cấp theo đề nghị. Về giá bán, Capitaland cho biết giá sơ cấp đã giảm khoảng 2% năm 2017 do tỷ trọng của phân khúc trung cấp và bình dân tăng cao. người mua đất rất dễ dàng bắt gặp ma trận quảng cáo được treo khắp tuyến đường, giới thiệu các lô đất với nhiều loại giá cả khác nhau.

Dự án Summer Quận 4 với tổng lượng căn hộ lũy kế đã mở bán

Sự phát triển đô thị theo chiều dọc này sẽ diễn ra nhanh hơn nữa trong các năm tới, đặc biệt khi rất nhiều dự án sẽ hoàn tất thi công và bàn giao căn hộ năm 2018 và 2011. Hiện các khu đất nằm gần bờ sông Đuống như: Gia Thượng, Giang Biên, Tình Quang, Quán Tình nằm bên đường đê vàng, giáp với khu đô thị Vinhomes, cạnh cầu Giang Biên sắp được thi công cũng có giá 18 – 20 triệu đồng/m2, có nơi cao trên 35 triệu đồng/m2 Tuy nhiên, thực tại giá đất không biến động nhiều và không có chuyện đất ở đất ở đây đột ngột tăng giá như nhiều lời đồn thổi. Tuy nhiên, thời điểm này, đã có những Summer Residences Quận 4 pháp lý ổn định được chủ đầu tư đưa ra thị trường học, giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn bền vững hơn.

Xu hướng nhà đầu tư trở lại với Summer Residences Quận 4 sẽ tạo đà cho thị trường học này tăng cường trở lại sau 3 tháng trầm lắng khi cơn sốt cuối năm 2016 đầu năm 2017 đi qua. Giai đoạn đầu năm 2017 giá đất tại đây được cò thổi lên khá mạnh. Ông Dương Bình, đảm nhận địa chính xã Long Phước, huyện Quận 7 cũng khẳng định, Alibaba chỉ là công ty môi giới đất của người dân đứng tên với tư cách cá nhân.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.