Chỉ trong 20 phút ngắn ngủi để xì gà ngoài trời nắng và gió, xì gà Montecristo hộp 10 điếu khởi đầu bị oxy hóa và khô đi làm cho mất mùi hương cộng nicotin với trong điếu xì gà. Ngay cả lúc bạn cố gắng làm cho ẩm lại, hương vị ban đầu của điếu xì gà cũng chẳng thể quay trở lại như trước. Nó sẽ mất đi mãi mãi, lúc này điếu xì gà Montecristo của bạn cũng giống như một lá khô và thiếu sức sống . Chia buồn có bạn nếu như bạn để xì gà của mình rơi vào trường hợp tương tự , thật là uổng phí mất một điếu xì gà ngon.

Giả dụ bạn chưa với tủ giữ ẩm xì gà cho tư nhân mình thì vẫn với những tuyển lựa nhất thời phải chăng hơn và dễ dàng nhất cho bạn. Bạn với thể tậu những chiếc xì gà Cuba mang ống nhôm Tubos hoặc hộp xì gà khiến bằng gỗ, đảm bảo rằng xì gà của bạn ở trong điều kiện thấp nhất từ 90 ngày.

Xì gà Montecristo ví như được bảo quản tối ưu nhất thì cứng cáp hương vị sẽ giữ được rất lâu. Bên cạnh đó nếu xì gà Montecristo hộp 10 điếu được bảo quản đúng cách thức , xì gà sẽ mang tuổi thọ hàng thập kỷ vẫn giữ được hương vị lý tưởng như vừa mới được cuốn xong.

Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu không phải rẻ như trong suy nghĩ của phổ thông người nên bạn hẳn là phải bảo quản xì gà của mình thật phải chăng để giảm thiểu bị hư hỏng làm phung phá tiền cơ mà mất hứng thú trong việc thưởng thức xì gà ngon.

1 điếu xì gà Montecristo hộp 10 điếu có thể tiện dụng hết hạn tiêu dùng trong 20 phút bị lãng quên bên ngoài ko khí bởi vì để lâu sẽ khiến cho lớp lá thuốc cuốn xì gà bị héo khô đi và bay mất hương vị trong lõi cuốn của điếu thuốc, lúc chậm tiến độ điếu xì gà sẽ bị nhạt nhẽo ko còn lưu giữ được hương vị thơm ngon như ban đầu .

Các nhà kho đựng những điếu thuốc xì gà Montecristo hộp 10 điếu này được cất trong hộp bằng gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha. Cái gỗ này được giám định là loại gỗ mang thể bảo quản xì gà tốt nhất, giữ độ ẩm ổn định và hạn chế sâu bọ xâm nhập gây hư hại cho điếu thuốc. Xì gà mang thể ủ trong hộp bảo quản từ 6 tháng đến một năm, thậm chí sở hữu xì gà được giữ tận 5 năm trước lúc bán ra thị trường.

Xì gà Montecristo Habana được chia khiến nhiều hộp định dạng như xì gà Montecristo hộp 3 điếu, xì gà Montecristo hộp 10 điếu, xì gà Montecristo hộp 25 điếu. Các điếu xì gà được bảo quản và cất trong hộp gỗ khiến bằng gỗ tuyết tùng thượng hạng giúp giữ ẩm cũng như việc lưu giữ hương vị của điếu thuốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.