Bạn không thể dự báo được hoả hoán vị nào sẽ xảy ra lúc nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và đơn vị ?
Bạn đang tìm kiếm một đồ vật giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn khiến việc và sinh hoạt ?

1 hệ thống trang bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn xiết cần thiết cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mệnh, tránh thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả thiến gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và có tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc có tín hiệu cháy nổ lập tức thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan yếu sau:
 

 

1. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Thống kê, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), làm cho 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. nguyên nhân cháy cốt yếu là do sự cố hệ thống điện và thiết bị điện một.017 vụ (chiếm 43%). nhóm Cảnh sát PCCC đã thực hiện 1.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng ngàn người.

mang những số liệu Thống kê trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa thiến ở trong khu vực phòng ngủ là rất to nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là cực kỳ cần thiết, hợp lý. lúc có bất kì tín hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời tạo điều kiện cho bạn nhận diện tình hình.

2.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoán vị và thương tích nhất, nguồn gốc nấu nướng từ nhà bếp là 1 trong những căn do gây cháy nhà, hỏa hoán vị đa dạng nhất. các vụ cháy nhà trong khoảng trong nhà bếp có nguy cơ tử vong cao hơn 20% so có những khu vực khác. Do sự tiếp xúc sắp với nguồn phát cháy nổ, hỏa hoán vị nhất so với các khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường sở hữu ít thường gian để nghĩ suy ra phương pháp để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ phương pháp những công cụ nấu bếp có độ cao từ trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến việc. đa số các vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì cội nguồn là can dự tới hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào thùng rác hay làm rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . những nguyên liệu tiện dụng khiến cho nảy sinh những nguồn cháy nhỏ từ và tới to dần thành các ngọn lửa to bùm thành hỏa hoạn. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong đến 24% theo NFPA.

lược đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm rộng rãi thiết bị cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … sở hữu chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc trưng hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm những phần chính sau:

 

 

 

 
trọng điểm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin dự phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện) những cái thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp những cái thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia nâng cao hochiki: DSC-EA
các đồ vật loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, đồ vật nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dù thực tiễn đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra vô cùng nguy hiểm, và những hậu quả có thể xảy ra do sơ suất hay cố tình có thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để hạn chế rủi roi nhất thì việc bạn mang một hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn xiết thiết yếu.

doanh nghiệp TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 các con phố Hương Lộ 80, khu xã hai, thị trấn Bình Hưng Hòa B, huyện Bình Tân, thị thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.