Trong thời đại giao dịch quốc tế khắp thế giới như bây giờ, tận dụng được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay chiều ngược lại về Việt Nam đang là việc làm mang lại thu nhập đáng mơ ước. Tuy nhiên, khi làm này, bạn dễ vướng phải tình huống xấu nếu người thực hiện không biết mẹo, nhất là khi không tìm được những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.
 

 

 

Chị Nguyễn Thu Trang kể rằng, chị đã kinh doanh hàng xách tay Mỹ được 2 năm, đợt này trúng chương trình giảm giá lớn của nhiều thương hiệu, hàng hóa lại được giao đúng hẹn nên khách đặt mua nhiều. Vì chị có người nhà bên Mỹ, từ việc chị thường xuyên gửi quà cho người nhà thông qua các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hay những dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, chị đã biết cách dùng điều này và nhờ người quen  mua đồ Mỹ gửi về bán tại Việt Nam. Mỗi lần chị chỉ chuyển số lượng không lớn, nhưng nhờ mua bán đều đặn và tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, chị có thể thu nhập được 15 triệu mỗi tháng.

 

 

 

 

Chị Hằng, bạn của chị Trang cho hay, nghề buôn hàng Mỹ có thể mang lại số tiền nhiều hơn nhiều so với con số 15 triệu nếu biết cách lựa chọn nguồn hàng và khéo léo giảm chi phí vận chuyển. Vì hàng xách tay luôn được hoan nghênh tại thì trường Việt Nam, nhất là các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho phụ nữ. Thế nhưng điều quan trọng ở đây là phải tìm được các nơi vận chuyển hàng đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

 

 

 

 

Không chỉ chị Trang và chị Hằng, loại hình kinh doanh này đang vô cùng phát triển trong dạo gần đây và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tới. Chỉ cần biết cách chọn được chỗ mua hàng hóa rẻ, chất lượng, cùng với lượng khách hàng ổn định, bên cạnh đó là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, thì việc có nguồn thu lớn là chuyện sớm muộn.
Nếu bạn cũng hi vọng có thể trờ nên giàu có bằng con đường này, hãy sử dụng Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của SCM Express.

SMC Express sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với chi phí tốt nhất, giúp hàng hóa của bạn đến nơi nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.