thay thế sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

C.ty TNHH một member Cửa cuốn nước ta tự hào là một trong những đơn vị đón đầu trong nghành nghề dịch vụ cung ứng, lắp đặt, sửa chữa , bảo trì cửa cuốn tại TP. Hà Nộinhất là Quanh Vùng Quận Ba Đình & Quanh Vùng các quận, huyện sát bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành sửa chữa bảo đảm khắc phục nhanh nhất có thể những sự cố cửa cuốn gặp gỡ phải.

Gọi ngay cho Cửa Hàng chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Lý Do gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển và tinh chỉnh tạo cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, khi nào đèn báo sáng cũng có thể cócũng tương tự là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan ba dinh : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉ có tác dụng thu  phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nguyện vọng , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Ba Đình : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động và sinh hoạt đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần thay thế ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Motor có hoạt động và sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã trở nên tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ năng lượng dù là bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần checksửa chữa thay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đấy là 1 bệnh lý rất thường gặpVì Sao chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

công ty TNHH một member Cửa cuốn VN
Địa chỉ: Số 1A, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.