Rượu Johnnie Walker 18 – Thiết kế Hộp gỗ  được thiết kế với hình ảnh một hộp gỗ vô cùng sanh trọng và thanh lich chủ yếu dành cho mùa tết để thế cho rượu Johnnie Walker Platinum 18 năm. Rượu Johnnie Walker 18 với phiên bản vô cùng đặc biệt này đang dần khẳng định vị trí của mình trong dòng Johnnie Walker.

Rượu Johnnie Walker 18 – Thiết kế Hộp gỗ được chứa trong chai thủy tinh hạng sang trong suốt có hình dáng lịch lãm và hiện đại , mang đến hương vị nhẹ nhàng và đậm chất rượu nồng nàn. Là hiện thân của Tài , Lộc , Sum vầy để làm quà tặng cho Người thân , Bạn bè và Đối tác làm ăn. Rượu Johnnie Walker 18 – Thiết kế hộp gỗ được phối trộn từ 18 loại whisky khác nhau từ độ sâu tính cách đến nhiều lớp mùi vị, bao gồm mạch nha vùng Speyside cổ điển như Cardhu, Glen Elgin và Auchroisk mang tới vị ngọt nhẹ nhàng và thanh lịch, hòa lẫn hỗn hợp vị trái cây của mạch nha vùng Highland và vùng Island, mang tới dư vị khói nồng đặc trưng.

Chi tiết của dòng rượu Johnnie Walker 18 – Thiết kế hộp gỗ:

Màu sắc : Vàng hổ phách rực rỡ

Quy cách đóng thùng : 6 Chai / Két

Nguồn gốc xuất xứ : Hàng do Diageo nhập khẩu từ Scotland về Việt Nam

Mùi : Hương thơm của Trái cây , Kem , Vani mượt mà và hương Hạnh nhân nghiền

Vị : Vị ngọt của Mật ong tảng trước khi đạt đến đỉnh cao của hương vị phong phú đến từ Trái cây và vị cay nồng của gỗ Sồi cổ thụ , thoáng vị Khói

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.