Rượu Chivas là 1 trong những nhãn hàng sở hữu mặt trong khoảng rất lâu ở thị phần Việt Nam và nhận được sự ủng hộ tận tình từ phía người tiêu dùng. 1 Trong những sản phẩm có ngoài mặt đặc thù và đẹp mắt nhất của nhãn hiệu Chivas phải đề cập tới là chia rượu Chivas 38 năm sở hữu màu đen kì bí cùng viên đá biểu tượng được gắn trên nắp chai đã khiến cho nên sự dị biệt so với các chai rượu anh em cộng nhà.

Là người anh em song sinh nhưng lại với vóc dáng phải chăng bé hơn so mang người anh Chivas 38 mang tiêu dùng tích 700ml, ruou Chivas 38 năm 500ml cốt yếu hướng mục đích đến việc dùng cho cho các kênh bán lẻ du hý là chính nhưng lại được hơi nhiều người sự để ý đến sản phẩm nhỏ bé nhưng chất lượng cao cấp này. Giá rượu Chivas 38 năm chai dung tích 500ml tương đối đắt nhưng không do đó mà nó bị bỏ quên, điều này còn làm nó trở nên một sản phẩm rượu sở hữu giá trị và đẳng cấp mà đa dạng người mong muốn được chọn tìm để thưởng thức.

Lúc mới xuất hiện nay những kênh bán sỉ du hý thì chai rượu Chivas 38 năm 500ml chưa đích thực nhận được sự chú ý và thu hút người tiêu dùng vì nó sở hữu vóc dáng hơi nhỏ bé, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau chính sự bé nhỏ chậm triển khai đã khiến chiếc sản phẩm Chivas 38 năm phát triển thành 1 người khổng lồ sở hữu sản lượng tiêu thụ cực to trên toàn cầu.

Có vóc dáng bé nhỏ nhưng nó lại đáp ứng được hơi nhiều dạng nhu cầu tiêu dùng của người mua nên dần dần Chivas 38 năm chai dung tích 500 ml đang được đẩy dần sang cả thị phần trong nước để tiêu thụ. Sở hữu tầm giá cho 1 chai rượu Chivas 38 năm 500ml có giá khoảng 400 đô la trên kênh bán lẻ du lịch nghe chừng mang vẻ đỡ tốn kém hơn đa dạng so mang 1 chai Chivas 38 năm 700ml có giá 750 đô la Mỹ, đây thực thụ là 1 mẫu sản phẩm cao cấp hàng đầu của nhãn hàng Chivas.

Có nhẽ ko cần nhắc rộng rãi về Chivas 38 năm 500 ml bởi người anh song sinh là Chivas 38 năm 700 ml đã quá quen thuộc có người mua, nên có nhẽ điều cần biết về sản phẩm này có nhẽ chỉ cần nhắc tới 2 trong khoảng tuyệt hảo. Là phiên bản thu nhỏ Chivas 38 năm 500ml được bày bán và tiêu thụ ở các kênh bán buôn du hý và nhưng người dùng để thưởng thức hoặc bạn cũng mang thể sử dụng làm 1 món quà biếu vừa nhỏ gọn lại vừa cao cấp đẳng cấp.

Hồ hết các giáo đồ ham mê rượu đã thẩm định Chivas 38 năm thuộc vào mẫu whisky sở hữu chất lượng cao nhất trong số các sản phẩm cộng tuổi mà họ từng biết. Mẫu mã chai sang trọng và những thành phần rượu được tuyển lựa kỹ bằng tay đã cho ra Chivas 38 năm một sản phẩm đỉnh cao trong làng whisky thế giới mà ko có một dòng sản phẩm nào với thể đánh bật được sức hút của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.