Ngoại hình của chai rượu Chivas 50 năm là 1 sự dày công và đầy nhiệt huyết của người nghệ nhân, chai rượu Chivas 50 toát lên 1 vẻ đẳng cấp và tinh tế hấp dẫn người đối diện nó, khiến cho bất cứ ai vừa bắt gặp cũng bị thu hút chẳng thể dứt ra được. Trong khoảng bề ngoài bên ngoài cho đến chất lượng bên trong của Chivas 50 lý tưởng tới tột độ, không thể tậu ra được một khuyết điểm nào để chê trách.

Trong buổi lễ kỉ niệm này kèm theo là không thể thiếu sự sở hữu mặt của đội pháo chào hoàng phái còn được gọi là Royal Salute. Đội pháo này sở hữu 6 khẩu đại chưng được ngựa kéo có từ thời chiến tranh toàn cầu lần thứ I. Thường vào những buổi lễ kỷ niệm hàng năm, đội pháo 6 khẩu này sẽ bắn tuần tự cho đủ 21 phát ở công viên Green Park, đói cũng là ý nghĩa của chai rượu Royal Slute 21 được ra mắt trong khoảng trước. Phát pháo trước nhất được bắn ra khỏi nòng lúc nữ vương vừa rời bước khỏi cung điện Westminter trên xe ngựa kéo và kết thúc phát rốt cuộc khi bà về tới điện Buckingham.

Đúng thời khắc 50 năm sau Đó, các hậu sự rượu này lần trước hết được mở ra và đóng thành 255 chai rượu duy nhất mừng ngày lễ đặc trưng và long trọng này. Trong số Đó, chai rượu có đánh số 1 đượu lưu giữ tại hầm rượu của hãng Chivas Brothers và chai sở hữu số 255 để trưng bày tại bảo tàng ruou Chivas. Còn 253 chai khác được tung ra bán trên khắp toàn cầu, tuy nhiên số lượng sở hữu dừng nên rất ít người mang thể có chai rượu này.

Để kỷ niệm 50 năm lễ kỉ niệm vàng bắt đầu từ ngày đăng quang quẻ của nữ vương Elizabeth II, nhãn hiệu rượu Chivas Brothers đã giới thiệu đến tôn thất 1 dòng rượu đặc thù có tên là Chivas Regal Royal Salute 50 Years Old. Cái rượu này đã được bác đựng và đóng săng đúng vào năm Nữ hoàng anh lên ngôi, chính là năm 1952.

Chivas 50 năm với giá hơi đắt đỏ và hiện nay chưa với mặt tại Việt Nam, đây cũng sở hữu thể được xem là một tuyệt phẩm cao cấp mà bất cứ tín đồ yêu thích nào cũng mong muốn sở hữu được. Chai rượu Chivas 50 năm nằm trong top 10 chai rượu đắt nhất toàn cầu mang giá trị tới 10.000 đô la. Đừng đề cập đến những người nào ko đủ điều kiện để với, mà cho dù những người ấm no trong giới thượng lưu cũng chưa chắc với may mắn để với chai rượu quý giá này.

Rượu Chivas 50 năm là 1 sản phẩm được thẩm định là một trong các chiếc rượu đắt tiền nhất thế giới vào khoảng thời gian năm 2002. Dòng rượu hoàng tộc này được có mặt trên thị trường nhằm mục đích kỷ niệm 50 năm ngày lễ đăng quang đãng vàng của Nũ hoàng anh Elizabeth Đệ Nhị. Chiếc rượu 50 năm tuổi này tương đối đắt đỏ, khôn xiết quý giá và hiện này vẫn chưa mang mặt ở thị trường Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.