Rượu Chivas 18 là một trong những dòng rượu mạnh cao cấp được phổ quát người biết tới và say mê trên thị trường quốc tế khái quát và thị phần Việt Nam đề cập riêng. Nó là sản phẩm được tuyển lựa sử dụng để thưởng thức hay thiết đãi bạn bè, sở hữu lúc còn chủ nhân của nó còn chọn đây là món đồ uống chính trong bữa tiệc của mình, đủ cho thấy sức ảnh hưởng và chất lượng xuất sắc của loại rượu này.

Rượu Chivas 18 Ultimate Collection, First Fill American Oak Finish là một sản phẩm rượu Chivas 18 ko qua dàn lọc lạnh để giữ nguyên màu vàng bỗng nhiên tươi sáng của rượu và tiêu dùng săng gỗ sồi được chuyên chở từ Mỹ trong những công đoạn cuối của việc ủ rượu. Chivas 18 Ultimate Cask Collection được nếu một nốt nhạc bứt phá có phong cách tiên tiến cũng là cái rượu sở hữu tính biểu tượng thông minh ấn tượng của nhãn hiệu Chivas.

Bản tính của rượu Chivas 18 là sự pha trộn giữa những mẫu whisky với nhau tạo nên cái rượu Chivas Regal. Tất cả những chiếc rượu Chivas được cung cấp ra đều với một công thức bí mật độc nhất để pha trộn và sự chọn lọc phổ thông mẫu whisky đã đưa tới sự khác biệt về mùi, hương, sắc và kinh nghiệm nếm. Giá rượu Chivas 18 Ultimate Cask Collection hơi đắt hơn so có cái Chivas 18 bình thường.

Rượu Chivas 18 Ultimate Cask Collection, First Fill American Oak Finish 48% dung tích 1 lít lần trước tiên được sử dụng hòm gỗ sồi Mỹ cho những công đoạn ủ, nó bao gồm 3 sản phẩm mới mang 1 thời trang hơi thú vị. Mỗi giọt rượu của ấn bản đầu tiên số lượng ngừng này với nồng độ to hơn rượu Chivas 18 bản thông thường lúc được hoàn chỉnh sở hữu cỗ áo gỗ sồi Mỹ (American Oak) nó với vị đậm hơn của vanila và caramel.

Những hương vị phong phú và trái cây có mứt cam, sôcôla sữa, nho khô và hương vị khói mỏng mảnh. Chấm dứt trong tương lai, ngọt ngào và mịn mượt hẹn sẽ mang đến cho người thưởng thức 1 sự say mê các gì tinh túy nhất. Ấn bản đặc biệt này không trải qua kỹ thuật lọc lạnh để duy trì độ sáng vàng của màu sắc rượu và đem đi đóng chai mang nồng độ là 48% để làm cho đậm đặc hơn trên mỗi giọt rượu.

Ngửi: khôn cùng phong phú và ngọt ngào sở hữu một tẹo mận chín, caramel, kẹo bơ cứng, kem vanila
Kết thúc: Hậu vị kéo dài và ngọt ngào để lại ấn tượng mạnh mẽ
Màu sắc: vàng hổ phách lộng lẫy và óng ánh
Hương: phổ thông lớp mùi hương, bao gồm trái cây khô cay nồng và kẹo toffee quánh dẻo
Vị: thắm thiết và mượt mà tới lý tưởng, Chivas 18 đem đến cho người thưởng thức vị mượt như nhung, vị socola đắng, pha trộn cùng hương hoa và mùi khói ngọt ngào êm dịu và phong phú
Dư vị: một mùi vị ấm, nồng cháy và kéo dài khó quên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.