Trong vài năm trở lại đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam. Lí do của vấn đề này là do cho việc này, có thể nói là vì Số lượng Việt kiều cư trú, làm việc và du học tại Mỹ ngày càng nhiều. bên cạnh đó là sự mở rộng thương mại quốc tế của nhà nước là nguyên nhân lớn nhất tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nở nộ như vậy.

Tuy nhiên, Hoa Kì là một đất nước có những pháp luật rắc rối đối với vấn đề xuất nhập khẩu, đặc biệt là đối với mặt hàng phức tạp như thực phẩm. Chính vì thế, nếu bạn là khách hàng thường xuyên dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để nắm được những thủ tục, pháp luật thuế quan nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ Thế nhưng gây ảnh hưởng lớn đến quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có những điều luật được tạo ra nhằm bảo hộ quốc gia Mỹ khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.