Với tình trạng sáng mưa chiều nắng tại nước ta thì chúng ta luôn có một vài phương pháp nhằm bảo hộ xế yêu của chúng ta. Để giảm thiểu bị tác động bởi những tác nhân bên ngoài như mưa nắng, gió,… Bên cạnh những] loại bạt trùm xe ô tô thì vài năm trở lại đâythời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm mới là dù che nắng ô tô xe hơi. Ô dù che nắng ô tô xe hơi là một vật dụng rất hữu hiệu trong việc bảo vệ xe của chúng ta khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xe của mình tránh bị nóng và lớp sơn bên ngoài không bị ảnh hưởng.

 

Chia sẻ về ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi là công cụ đầu tiên xuất hiện trên thị trường, thỏa mãn cho nhu cầu bảo hộ xế cưng của mình khỏi nhiệt lượng nguy hại từ ánh nắng mặt trời. Ô dù che nắng ô tô xe hơi có chức năng như một chiếc dù bình thường, thao tác đóng mở khá không quá khó thực hiện. Khoảng cách từ dù lên tới mui khoảng 30cm, giúp cho xe có đủ không gian thoát nhiệt lượng ra ngoài. Ngoài ra, ô dù che nắng ô tô xe hơi còn có thêm 4 dây neo cố định có nhiệm vụ cản được gió đồng thời có thể chịu được sức gió lên tới cấp 6, cấp 7. Không chỉ dùng trong lúc dỗ xe, mà dù che nắng ô tô xe hơi còn có thể dùng trong khi xe đi với vận tốc dưới 30km/h.

Thời gian cho việc bung và gập dù cho mỗi lần sử dụng chỉ tốn khoảng 30-60 giây. Bên cạnh đó, để đối phó với trộm cướp thì ô dù che nắng ô tô xe hơi còn được bổ sung thêm 2 dây neo lõi thép, để dù cố định tốt hơn và không dễ lấy trộm được.
 

Tác động của ánh nắng mặt trời đối với xe
Xế của chúng ta khi đậu dưới ánh nắng mặt trời sẽ bị tác động rất lớn lên các thứ bên trong cũng như bên ngoài xe. Khi ánh nắng tác động vào, nhiệt độ bên trong ô tô tăng cao, tới một ngưỡng nhất định sẽ khiến cho một vài thứ trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt độ trong xe tăng mạnh cũng sẽ làm cho cho nội thất bên trong ô tô bị ảnh hưởng ít nhiều. Bộ ghế da bị tác động bởi nhiệt lượng cao sẽ giảm tuổi thọ và không còn đẹp như ban đầu, những đồ trang trí làm bằng nhựa hoặc gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Bên cạnh nội thất trong xe thì các vị trí khác trên ô tô cũng bị ảnh hưởng. Lớp sơn khi tiếp xúc với ánh nắng  quá nhiều sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị nóng lên làm cho bộ máy xe không làm việc với công suất tối ưu, thậm chí có thể làm giảm tuổi thọ xe.

 

Tính năng của ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi giúp cản lượng lớn ánh nắng từ mặt trời tác động đến ô tô, cản hết ánh sáng vào cửa kính. Giúp cho không gian bên trong ô tô không bị nóng lên do thời tiết. Giảm những tác nhân không tốt từ những tác nhân gây nóng bên ngoài, từ đó khiến cho các vật dụng bên trong ô tô và khoang máy kéo dài thời gian sử dụng và bền hơn. Màu xe được bảo vệ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Ô dù che nắng ô tô xe hơi bán tự động sẽ giúp chúng ta hạ nhiệt 1 cách đáng kể và bảo vệ nội thấy bên trong được lâu bền.

? Bảo vệ ô tô và sức khỏe của bạn. Nhiệt độ trong ô tô sẽ giảm xuống hơn 30 độ so với hơn 70 độ khủng khiếp.

? Việc tháo và lắp CHỈ MẤT 1 PHÚT.

? Kích thước lớn 3,2m x 2,7m, có thể che mát cho cả gia đình 5-6 người: dù che nắng ô tô 5 chỗ và 4 chỗ

? Kích thước lớn 4,4m x 2,5m dành cho ô tô (xe hơi) 7 chỗ như Innova và Fortuner: dù che nắng ô tô 7 chỗ

? Giúp nhiệt độ trong xe thấp hơn đến 30 độ C so với ô tô không che ô ở cùng điều kiện nắng 36-40 độ C

? Bảo hành 03 với sản phẩm. Sẵn sàng đổi sản phẩm khi bị hư do lỗi kĩ thuật trong vòng 07 ngày.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng dù che nắng ô tô xe hơi ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc

LH: 0938 555 693 Trang (Viber, Zalo, iMessage)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.