Chuyên in decal sticker, decal dán tường dùng để trang trí các quán trà sữa, decal cafe, karaoke, shop thời trang, trang trí trường mầm non, phòng tân hôn… chất lượng đảm bảo, giá rẻ đến bất ngờ.

Decal dán tường trà sữa, cafe, shop thời trang

Bạn cần thiết kế decal dán tường, bạn cần in decal dán tường để trang trí các quán, shop cafe, trà sữa, karaoke, shop thời trang, trang trí trường học, phòng cho bé yêu, thậm chí là decal dán phòng tân hôn. Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế decal và trang trí decal dưới đây nhé.

nhung-mau-decal-dan-tuong-trang-tri-quan-tra-sua-cafe-shop-thoi-trang.5

Tại Bindo chúng tôi chỉ thiết kế decal dán tường hoàn toàn mới, tức là design decal hoàn toàn, không dựa trên mẫu có sẵn. Các ý tưởng thiết kế sẽ dựa theo yêu cầu từ quý khách.

Nếu quý khách không có ý tưởng thiết kế decal cụ thể, chúng tôi sẽ dựa vào đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp, để design ra những mẫu decal. Quý khách sẽ tiến hành chọn mẫu và chỉnh sửa tùy thích.

nhung-mau-decal-dan-tuong-trang-tri-quan-tra-sua-cafe-shop-thoi-trang.

Nếu có mẫu thiết kế decal sẵn hoặc đã thiết kế thì việc in decal sẽ được tiến hành ngay lập tức. Mẫu decal của công ty chúng tôi sử dụng loại keo đặc biệt, giúp quá trình dán tường được diễn ra nhanh chóng.

nhung-mau-decal-dan-tuong-trang-tri-quan-tra-sua-cafe-shop-thoi-trang.1

Do số lượng decal in ra rất ít, nên giá thành decal tương đối cao, nhưng đổi lại quý khách sẽ có những mẫu decal dán tường giàn cây chim non đẹp tuyệt vời, sinh động, lộng lẫy để trang trí “ước mơ kinh doanh” của mình.

nhung-mau-decal-dan-tuong-trang-tri-quan-tra-sua-cafe-shop-thoi-trang.2

Để tiết kiệm chi phí, quý khách có thể gởi mail kèm theo những thông tin như: số lượng in decal, kích thước, các mẫu tương tự… Để chúng tôi liên hệ báo giá trực tiếp với quý khách nhé.

Tham khảo những mẫu bên trên nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.