Trong bối cảnh kinh doanh online ngày càng vững mạnh thì nhu cầu về tải, giao nhận hàng hoá cũng không giới hạn gia tăng. Nhưng ít ai mang thể biết được những khó khăn khó khăn mà các doanh nghiệp giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

thời kỳ đô thị hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp vấn đề. khách hàng luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi lúc, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở công đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời gian
thời gian là 1 trong những yếu tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị phần giao nhận. khách hàng sở hữu thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu họ mua được một dịch vụ với tốc độ và thời kì giao hàng nhanh hơn.
thực tiễn, mang toàn bộ đơn vị khiến cho nhà sản xuất giao nhận hay các shipper ko giới hạn nổ lực đem đến cho khách hàng sự bằng lòng thấp nhất nhưng sở hữu quá đa dạng vấn đề nảy sinh trong công đoạn chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá rộng rãi. Hoặc trong quá trình giao hàng cho 1 người dùng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để khách hàng chậm triển khai nhận hàng thành công.

3. Thù lao tốt
với mỗi đơn hàng, những shipper có thể nhận trong khoảng 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng bí quyết và mẫu hàng hoá chuyên chở. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành con đường, chẳng những chuyên chở hàng hoá mà còn phải mua ra địa chỉ của quý khách, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì những tổ chức giao nhận, các nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ ngừng thi côngĐây, dẫn đến sự khó khăn khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng ko hạn chế khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
quý khách luôn muốn hàng hoá của mình được vận tải an toàn và giá bán chuyên chở phải phù hợp nên với đông đảo nhà sản xuất ko ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, đa dạng trận chiến giành giật khách cũng xảy ra theo chậm triển khai.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thiệt thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà đề cập các shipper lâu năm cũng sợ hãi chậm tiến độ là gặp phải chủ hàng lường đảo. thường nhật, những shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền trong khoảng quý khách sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc chừng như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể mua ra thông tin của chủ hàng.
những shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn mang 1 nhà sản xuất giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi người dùng. song song, cũng luôn muốn dễ dàng hơn cho những shippers. vì vậy, đội ngũ myFace ko giới hạn hỗ trợ những shoppers khi tích hợp luôn cả một thể ích giao hàng; myFace liên kết sở hữu nhiều nhà sản xuất tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers sở hữu thể lựa chọn các doanh nghiệp chuyển vận thích hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá có tới được tay quý khách hay không.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu sở hữu bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại liên hệ có chúng tôi để đáp ứng bạn rẻ nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.