Trong thời đại ngày nay, mọi thứ xung quanh ta chất lượng không còn là yếu tố duy nhất mà mọi yếu tố đều phải thỏa mãn thêm tính thẩm mỹ trong đó. Bạn muốn phòng khách trở nên sinh động hơn, vừa trang trí vừa có thể bảo vệ được bề mặt tường khỏi những chất bẩn cũng như những va chạm. Bạn muốn mua decal để dán tường nhưng không biết mua ở đâu là chất lượng và giá cả phải chăng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó

Ngày nay, decal dán tường đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Tuy nhiên, rất nhiều nơi đã lạm dụng sản xuất ra những loại decal kém chất lượng, in giá rẻ để kéo khách, bạn đắn đo không biết mua đề can dán tường ở đâu là chất lượng được đảm bảo và bền theo thời gian sử dụng.

Trước tiên để biết được mua decal dán tường ở đâu bạn phải nắm được đặc điểm của decal dán tường để phân biệt được thật giả.

In decal khổ lớn có cấu tạo 4 lớp rõ ràng.

– Lớp mặt là giấy hoặc vải, nội dung cần có sẽ được ghi ở lớp này.

– Lớp keo được phủ lên trên mặt đáy của lớp mặt.

– Lớp silicon được phủ lên mặt trên để ngăn cách lớp keo không bị dính vào lớp đế.

– Lớp đế là lớp cuối cùng dùng để cảo vệ lớp keo khi đề can chưa được sử dụng.

Không như các loại nhãn khác, decal dán tường, in decal khổ lớn có sẵn lớp keo và có thêm lớp đế bảo vệ. Nên nếu muốn mua decal dán tường ở đâu bạn chỉ cần nắm rõ cấu tạo và tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà lựa chọn cho mình một loại decal dán tường phù hợp, tránh được trường hợp mua phải đề can giả, kém chất lượng, gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Công ty Kiến An Phát với nhiều năm kinh nghiệm in decal dán tường, in decal khổ lớn, Poster, in standee, in banner quảng cáo trên nhiều chất liệu như bạt Hiflex, in Decal PP trong nhà, decal PP ngoài trời…Cùng với hệ thống máy in bạt khổ lớn, đầu phun tiên tiến sẽ đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ in nhanh và độ bền màu cao và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường đáp ứng nhu cầu in ấn giá rẻ bền đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.