Vài năm trở lại đây, khi lướt vài vòng trên internet chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển như vậy mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng đến thế. Tuy nhiên, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của những tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về những nơi này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho chúng ta vài thông tin thú vị chưa ai kể về những công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một vài tips đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho bạn không ít trong quá trình dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số chuyện hiếm tổ chức cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các bảng cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi đem lại dịch vụ vận chuyển niêm yết công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có vài người cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình cần trả đắt hơn nhiều so với mức phí niêm yết.
– Bất kì nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi kiện hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  gói hàng được chuyển tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi vì hiện nay có rất ít doanh nghiệp gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định dùng; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– Đảm bảo rằng hàng hóa của chúng ta không thuộc danh mục mặt hàng không cho phép thông quan của Hoa Kì, hay các sản phẩm đặc biệt theo quy tắc của luật pháp 2 đất nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là đối với những sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn nên cẩn thận khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần báo ngay cho doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng hàng hóa ra nước ngoài phức tạp hơn không ít so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Nên, chúng ta nên ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.