Lần đầu tiên lúc mở Macallan Amber bạn sẽ nhận thấy 1 một hương thơm nồng nàn của whisky mạch nha đơn cất loại cao cấp, tiếp tới hãy nhấp thử ngụm, nó cho trên đầu lưỡi của bạn một chút hương vị của vani rồi nho vàng và chút ngăm ngăm của vỏ táo, độ mượt thì chẳng phải bàn nó giống như 1 whisky đơn cất được ủ lâu năm vậy.

Cũng giống như người em út The Macallan Gold thì chai rượu Macallan Amber được trưởng thành từ các áo quan gỗ sồi Sherry tuyệt hảo, nhưng nhà cung cấp của hãng lại không thông tin đại chúng về độ tuổi của gỗ Sherry là bao nhiêu năm. Điều ngừng thi côngĐây gây nên một sự tò mò cho các người sở hữu nhu cầu dùng và với niềm yêu thích sở hữu cái rượu này. Phổ biến góp ý về chi tiết thông tin sản phẩm và luôn nhận được câu tư vấn trong khoảng hãng Macallan là “Bạn hãy tự thưởng thức và khám phá xem”.

Ví như bạn là một người thích Single Malt hãy thử một lần hương vị của Macallan Amber, cứng cáp nó sẽ ko khiến cho bạn phải thất vẳng. Macallan Amber là 1 sản phẩm mới với phổ quát niềm tin sẽ củng cố vị trí số 1 của The Macallan trong chiếc whisky Single Malt. Những người nào sở hữu mức thu nhập nhàng nhàng trở lên là đã mang thể dễ dàng tìm được một chai rượu Macallan Amber chất lượng cho bộ sưu tập rượu của mình.

Chúng tôi đã thưởng thức rộng rãi mẫu rượu Whisky đơn chất nhưng sở hữu Macallan Amber thì nhận được đánh giá 5 sao trong khoảng những chuyên gia và người dùng trên khắp thế giới. Macallan Amber là sản phẩm thứ trong Series 1824, sản phẩm này được giám định rất cao và hơn hẳn rượu Macallan 12 hay 15 năm trước chậm tiến độ, nó mang 1 dáng vẻ mới, một sự thông minh tuyệt vời nhưng lại không mất đi bản sắc truyền thống của nhà Macallan.

Khó sở hữu thể thẩm định Macallan Amber là một whisky tầm trung mang giá tiền hơn 100 đô la, bạn như đang được thưởng thức chiếc cao cấp Glenddronach 21 hay Balvenia 21 năm vậy. Ko còn gì để nói tới việc sở hữu Macallan Amber chỉ ngoài 5 từ Sự trải nghiệm xuất sắc.

Rượu Macallan Amber là sự kỷ niệm 1 chốc lát vô cùng đáng nhớ, rượu Macallan Amber là một phần của bộ sưu tập mới của nhà The Macallan ko có ghi năm tuổi của các mẫu Speyside Single Malt và nó hoàn toàn tiêu dùng màu sắc trùng hợp khiến nét độc đáo của rượu trở thành thật đặc thù. Rượu Macallan Amber tiêu dùng 100% hòm gỗ sồi sherry ủ để đạt được màu sắc bất chợt, nó là chiếc whisky mang màu tối, cũ hơn và phức tạp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.