Tại xưởng bác bỏ đựng Macallan, rượu Macallan 12 năm được tạo ra trong khoảng 1 phức hợp mạch nha đơn đựng được ủ và trưởng thành trong hòm gỗ sồi Tây Ban Nha đã từng được sử dụng để ủ rượu sherry với đột tuổi chí ít 12 năm. Hương vị rượu Macallan 12 năm với theo vị ngọt nhẹ của kẹo toffee, phảng phất trái cây nhiệt đới tươi mát, nhẹ nhàng với hương vị khói cay nồng.

Lúc loại rượu chạm tới vòm họng, sự dịu nhẹ pha chút nồng nà của Macallan 12 sẽ khiến cho người thưởng thức bất thần và chìm đắm. Cả hai chiếc rượu Oak 12 YO Sherry và 15 Oak YO scotches Mỹ đều là chiếc whisky ấn tượng và bất kì ai cũng không thể bỏ qua mà muốn được thưởng thức qua cái rượu này dù chỉ một lần. Tiếp ngừng thi côngĐây là hương vanila nồng nàn, cay nồng của gừng, ngọt ngào của trái cây khô, kẹo bơ thoảng vị khói

Hiện nay giá rượu Macallan không quá đắt so sở hữu các chiếc rượu khác, những người có mức thu nhập nhàng nhàng trở lên sở hữu thể chọn tìm cho mình một chai rượu thượng hạng này để thưởng thức.

Rượu Macallan 12 năm do được ủ trọn vẹn 12 năm dài trong những cỗ ván gỗ ex-Sherry Cask đặc thù của Tây Ban Nha, nên rượu Macallan 12 năm mang màu sắc rất đậm, đậm đến nỗi khiến cho người khác tin rằng nó được ủ lâu hơn 12 năm vậy. Mẫu Sherry Oak thơm hương hoa quả chín, thơm mùi gỗ sồi, mùi gừng nướng, mùi mật ong và hạnh nhân.

Nhờ những áo quan gỗ sồi sherry được tuyển lựa thủ công rất cẩn thận, Macallan 12 năm với một hương vị và màu sắc rất độc đáo và ấn tượng ánh mắt người nhìn. Có màu vàng hổ phách nhạt đầy bỗng dưng giữa màu rượu và gỗ sồi, mẫu rượu này mau chóng chinh phục người thưởng thức trong khoảng ánh nhìn đầu tiên.

Hương vị đặc thù cùng với có ngoài mặt chai tương đối đẳng cấp đã đem đến cá tính cổ điển tiêu biểu cho nhãn hiệu Macallan, có hương vị khôn cùng phong phú có màu sắc của trái cây sấy khô, vị khói, và hươg chocolate cam khiến cho người thưởng thức chỉ muốn đắm chìm trong men rượu hấp dẫn.

Rượu Macallan 12 năm được rất nhiều phổ thông người biết đến và ưa chuộng là chiếc sản phẩm single malt scotch hoàn hảo nhất đã làm tiếng tăm của nhãn hiệu rượu Macallan trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Đây là một trong số mẫu whisky hảo hạng nhất mà bạn với thể thưởng thức được hương vị tuyệt hảo và sâu lắng của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.