Muốn lựa chọn làm sao được một chiếc két sắt chất lượng chính hãng với giá tốt thì bạn không thể không đọc những thông tin quan trọng của bài viết này.
Với thị trường két sắt đang có rất nhiều két sắt kém chất lượng như hiện nay thì việc lựa chọn được một chiếc két sắt chất lượng chính hãng không phải là điều dễ. Tuy nhiên nếu bạn lưu ý một số điều dưới đây thì bạn sẽ dễ dàng mua được một chiếc két sắt chính hãng chất lượng.
Những lưu ý khi chọn mua két sắt
Độ an toàn
Một chiếc két sắt an toàn trước tiên phải đảm bảo được khả năng chống trộm vì đây là chức năng quan trọng nhất của két. Một chiếc két sắt cần phải chắc chắn, nặng và có khả năng chống khoan phá tốt.
Độ an toàn của két sắt dựa trên các tiêu chí như: Độ vững chãi của tường, cửa, độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di chuyển két. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem cánh cửa két sắt có vừa khít không, có hệ thống báo động khi có trộm hoặc khi két bị di dời không?
Khả năng chịu nhiệt cao
Bạn nên chọn một chiếc két sắt có khả năng chịu lửa cao với chỉ số chịu nhiệt, thời gian chịu nhiệt cao để có thể đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Khả năng chịu nhiệt được tính theo giờ đồng hồ và bạn nên chọn két sắt có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ, chịu được nhiệt độ ít nhất phải đạt ngưỡng 10000C.
Hiện nay trên thị trường có 2 dòng két sắt chống chay đó là két chống cháy bằng cát khô và một loại két sắt chống cháy bằng bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy. Trong 2 dòng két này thì bạn nên chọn dòng két sắt chống cháy bằng bê tông xốp và bột chống cháy sẽ an toàn hơn.
Trên đây là những lưu ý quan trọng khi bạn quyết định đi mua két sắt. Nhớ khi chọn két sắt phải chọn những chiếc két đảm bảo những yêu cầu trên mới là két sắt an toàn.
Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.