Nhờ có sự bùng nổ của các dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Tuy nhiên, không mấy ai biết   rằng khi chuyển sản phẩm quốc tế cần trải qua rất nhiều bước trung gian và rất phức tạp. Nên, rất dễ xảy ra tình huống xấu cho các khách hàng lúc dùng các dịch vụ gửi hàng quốc tế hay sang Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn 5 tips hay ho để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

Tips đầu tiên Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Bạn nên tham khảo   các loại sản phẩm không cho phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; đồng thời chú ý xem mặt hàng của bạn có nằm trong các điều luật mặt hàng không thể gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo quy tắc của Việt Nam hay không. Nhận biết được những vấn đề cốt yếu này sẽ giúp bạn tìm được giải pháp giải quyết trước khi sai sót xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thường thì, nếu bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nơi giao nhận sẽ bao gói hàng hóa cho chúng ta. Nhưng, để cẩn thận hơn, chúng ta nên tự đóng bọc cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay yêu cầu giám sát khi bao gói của nhân viên, nhất là đối với sản phẩm dễ vỡ, hàng hóa có giá trị cao.

Chia sẻ 3 Bảo đảm địa chỉ chính xác: rất nhiều trường hợp mặt hàng chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là do doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là Vì khách hàng ghi nhầm, hoặc viết địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy cho nên, bạn phải viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi sản phẩm ghi không đúng địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Chia sẻ bôn Tính toán thời gian: biết được thời gian của những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm tra và theo dõi được kiện hàng của chúng ta. Đối với những dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để gói hàng của chúng ta đến  tay người nhận tại Mỹ. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Bí kíp thứ năm Biết cách lựa chọn nhà mang đến dịch vụ: Tìm đến những doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta an tâm hơn trong quá trình dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.