khiến cho thế nào để tối ưu hoá việc chuyên chở hàng hoá đến khách hàng?

Như đã kể, chuyển vận hàng hoá là việc chẳng thể thiếu trong quá trình thương mại giữa các đối tác. Nhưng khiến thế nào để tối ưu hoá được việc chuyển vận hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra 1 số gợi ý về quy trình tối ưu hoá vận chuyển cũng như các mục tiêu để tuyển lựa nhà chuyên chở phù hợp giúp các shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

trước hết, phải xác định được dạng và tính chất hàng hoá cần gửi để chọn phương thức chuyên chở thích hợp (chuyển bằng tuyến đường bộ, tuyến đường thuỷ hay tuyến đường hàng không). Sau khi xác định được phương thức vận chuyển, chúng ta phải sắm được nhà sản xuất dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng. Dưới đây là các chỉ tiêu chọn nhà vận tải phù hợp cho những shoppers.

một. giá tiền chuyển vận:

Đây là điều trước nhất mà những shoppers quan tâm nhất. làm sao để mang thể tiết kiệm được giá bán 1 cách tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn tới tay người mua. mức giá ở đây bao gồm khoản mục và tổng tầm giá.
Cước vận chuyển: Đây là giá bán to nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng đơn vị kg) trong suốt thời kỳ vận chuyển hàng hoá.
giá tiền bến bãi, cầu đường: Đây là giá tiền thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên dụng cụ tải.
chi phí bảo hiểm: Dựa vào thuộc tính hàng hoá mà có thể tậu thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng mang giá trị lớn, hàng dễ tan vỡ…)
vì vậy, các shoppers cần xác thực tính chất, cân nặng của loại hàng hoá cần gửi để tính ra chi phí phù hợp có khả năng kinh tế.

2. thời kì vận chuyển

thời kì chuyên chở hàng hoá từ các shoppers đến tay khách hàng được ảnh hưởng bởi phổ quát yếu tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định đến thời gian giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời gian càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời kì càng dài.
Khoảng bí quyết địa lý giữa người dùng và người bán: Khoảng phương pháp càng sắp vận chuyển càng nhanh, khoảng phương pháp càng xa thì thời kì kéo dài hơn.
thời kì bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ mang phổ quát chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi tới đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được biểu hiện qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời kì vận tải của hãng. méo mó về thời kì tải là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực chuyển vận

Năng lực vận tải của một nhà vận tải được diễn đạt qua khối lượng hàng hoá chuyển vận và khuôn khổ sở hữu thể chuyển vận trong một khoảng thời kì. Nó đi kèm sở hữu những phương tiện vận tải, nhân công và một số trang bị hỗ trợ khác.

5. Tính linh động

Tính linh động của một nhà vận chuyển được trình bày qua khả năng xử lý những tình huống không thuận tiện nảy sinh đột ngột. ví dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá nâng cao cao so với ban đầu, quý khách có ý định không muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ một shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi đến người mua sẽ nguyên lành, ko bị biến dạng trong thời kỳ tải.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

1 tổ chức chuyển vận rẻ sẽ chịu trách nhiệm về việc hàng hoá vỡ, biến dạng, mất mát trong quá trình vận chuyển trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

bây giờ, trên myFace đã tích hợp nhân thể ích vận tải, liên kết mang rất nhiều nhà sản xuất giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn với đơn hàng, các đơn vị tải sẽ tới tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách 1 phương pháp "nguyên vẹn hàng hoá". do vậy, đừng ngại ngần đăng ký làm một shop kinh doanh online ngay trên myFace!
ví như mang bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại địa chỉ sở hữu chúng tôi để đáp ứng bạn thấp nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.