Mỹ luôn là nước mà người cả thế giới và kể cả người dân Việt Nam đánh giá là nơi vô cùng thích hợp để chọn lựa là nơi ở lại. lượng du học sinh Việt Nam đến Mỹ để học cũng ngày càng đông. Vì đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng tăng trưởng. Ở nơi xa xôi như Mỹ.
Cụ thể: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn phải gói vào kiện gỗ để gói hàng giữ được tính chất sản phẩm được bảo toàn khi đến Hoa Kì. Đối với một số mặt hàng thực phẩm có thời gian sử dụng không dài, bạn phải đóng gói bằng phương pháp hút chân không.

 

 

 
3. Quy tắc Giới hạn vận chuyển

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn không nên bỏ qua các quy định về vấn đề giới hạn vận chuyển, trường hợp khối lượng sản phẩm trên 10kg thì người nhận hàng nên thực hiện thủ tục thông quan.
Tuỳ vào từng loại thực phẩm mà sẽ có các  giới hạn vận chuyển không giống nhau. Bạn nên hiểu rõ giới hạn vận chuyển của các loại để gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên ghi nhớ. Và nếu bạn có mong muốn gửi thực phẩm đi Mỹ thuận tiện và hiệu quả hãy liên hệ với SCM Express.
 

 

 

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá rất rẻ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.