Khi xã hội phát triển mạnh mẽ, xu hướng hội nhập  thế giới, xu hướng xuất ngoại ngày càng to lớn tại Việt Nam. Rất nhiều người Việt đã đi đến những nước khác  sinh sống, học tập và làm việc, nhất là Hoa Kì-một trong những đât nước đứng đầu về kinh tế trên thế giới. Không ngoa khi nói Mỹ là quốc gia có tỉ lệ người Việt nhiều nhất thế giới, với gần 1,8 triệu người Mỹ gốc Việt tại Mỹ và đang liên tục lớn thêm.  Người Việt Nam thường tập trung ở miền Tây, chủ yếu là tại các vùng thành thị. Đặc biệt tiểu bang California chiếm một nửa số lượng Việt Kiều, tập trung đông nhất tại Quận Cam, sau đó là Texas, San Jose, California và Houston. Nhu cầu gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ đi các khu vực này là rất lớn.
 

Đối với những Việt kiều sinh sống tại các đất nước xa xôi, như Hoa Kì-đất nước cách Việt Nam hàng ngàn km thì những món ăn dân dã, mùi vị thuần Việt là điều cực kì đáng nhớ, có khi là xa xỉ Vì để những món thực phẩm đi được quãng đường nửa vòng trái đất là điều không hề đơn giảndễ dàng. Nhưng, đó là chuyện của trước kia, bây giờ, nhờ quá trình hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kì và các nước khác toàn thế giới ngày một mở rộng, việc gửi hàng hóa đi quốc tế đã nhanh chóng hơn rất nhiều. Minh chứng đơn giản nhất cho chuyện này là hàng loạt các dịch vụ vận chuyển quốc tế, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ra đời nhằm dáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Suốt những năm gần đây mong muốn gửi hàng hóa đi Mỹ, nhất là gửi thực phẩm đi Mỹ là rất lớn. Ngày trước, khi muốn thưởng thức những món ăn quê hương tại Hoa Kì, nhiều người phải chi một số tiền lớn để mua trong siêu thị, hay phải đợi chờ cơ hội có ai đó mang từ Việt Nam sang, muốn thưởng thức được ẩm thực Việt nơi đất khách quê người thật không hề thuận tiện. Thế nhưng bây giờ, nhờ có các dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ như thế này, những người Việt xa xứ có thể một phần dịu bớt nỗi lòng nhớ về Việt Nam bằng những mùi vị thân quen nhưng không quá tốn kém. Khi nhớ nhà, nhớ những món ăn quê nhà, họ chỉ phải  nhờ người nhà tìm đến các đơn vị gửi hàng, đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, và chỉ vài hôm sau, các món ăn thân que đã có mặt tại  quốc gia Hoa Kì xa xôi.

 

Nếu bạn nhớ hương vị quê nhà, nhớ vài món ăn đậm đà thuần Việt, hãy đăng kí gói dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ của SMC Express mang đến. SMC Express cam đoan đem đến cho bạn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất, món ăn bạn mong chờ sẽ được trao tay một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn hảo nhất.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay theo hotline 0915.935793 / 028.38626047 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.