Có nhiều lý do để chếnh choáng trước 1 ly Whisky Scotch – rượu Macallan, vì đây là mẫu rượu si mê của 007, do hương thơm hình tượng của gỗ sồi câu kết cùng với lúa mạch Scotland khiến mang đến loại rượu Macallan trở thành một mẫu rượu mạnh bạo vang danh cuộc sống, cùng là thước đo chuẩn mực để chất vấn những mẫu rượu thời thượng khác. Không có các loại rượu Malt nào được xác nhận rộng khắpthế giới về đẳng cấp như rượu Macallan.

Giá rượu Macallan khá đắt so cùng rất những mẫu rượu khác nhưng mà đổi lại đi cố nhiên chính là chất lượng hảo hạng vượt quá sức tưởng tưởng, chắc chắn rằng khi bạn trút tiền ra chiếm lĩnh một chai rượu Macallan thì bạn sẽ never bắt buộc thất vọng về các gì cơ mà nó đến. Đây cũng chính là sự lựa chọn số 1 để có tác dụng vàng biếu cho bạn bè, mọi người hay công ty đối tác buôn bán kinh doanh.

Và các ván soccer cùng với 22 thế giới chuẩn bị tranh nhau một quả bóng có thể trở nên gây cấn lôi cuốn, ở đấy duy nhất thứ ma lực khiến các bạn ưa chuộng bỏ thời gian ra thao thức để chờ đón một round cầu đỉnh cao, thì cũng tương tự cầm, đối cùng rất nhiều người thì các chất lỏng chế biến từ lúa mạch để cho lên men được chưng cất từ những cột đồng chưng cất cùng với hình thù kì lạ suy mang đến cộng cũng chẳng có gì ham mê, nhưng những con người sành rượu thừa sức biết rằng sức nóng bỏng của rượu Macallan không chỉ nằm ở men say của chính bản thân nó.

Sức đam mê của Macallan từ xưa cho đến nay được lưu truyền là bằng 6 chi tiết cần thiết tổn trực tiếp với truyền thống cổ truyền này sẽ duy trì được hàng trăm năm. Cái tên Macallan Có thể hiểu nôm na là “mảnh đất màu mỡ” và đây chính là yếu tố bước đầu. Được ra đời vào năm 1824 trên điền trang và được khai thác ưu điểm đúng đắn để thay đổi một xưởng chiết xuất rượu tối đa cuộc sống.

Thông thường, chỉ 16% phần tách tinh túy nhất trong tổng số rượu chưng cất được đem vào quan tài ủ phê duyệt sự chắt chiu từ các tĩnh đồng bé dại sáng tạo giúp thu gom hương vị mới và có một không hai nhất của rượu Macallan trong các bước tinh chiết. Quá trình cách xử trí đặc biệt này là điểm lúc đầu cho cả cụm mẫu whisky Macallan.

Để Có thể cho ra mẫu mạch nha đơn cất hoàn hảo chủ chế tao có một không hai chú trọng nguồn cụm quan tài gỗ sồi, mỗi săng hồ hết được đóng tay chân và lựa chọn sâu sắc. Đa số các hòm gỗ sồi cần dùng để ủ rượu đầy đủ được tải từ Pháp và Mĩ. Chủ yếu văn nghệ cao nhất trong vấn đề cấu kết giữa rượu cùng gỗ tại nên chất lượng tốt tuyệt hảo của Macallan, các loại whisky ngon nhất trái đất.

Trái ngược với 1 số ít chiếc whisky, rượu Macallan luôn độ bám màu tự nhiên của rượu khi đóng chai. Sự tương tác giữa rượu và gỗ sồi góp phần vào sự phong phú phong phú về Màu sắc, cùng lúc cũng là 1 thách thức đối cùng rất vấn đề bài toán ổn định tính bài bản cho mỗi chai rượu. Để giành được điều này, nhân viên về dòng rượu whisky là Bob Dalgarno của Macallan luôn chú ý tinh tế từng quan tài rượu đang trong quá trình ủ với sắm đúng thời điểm chín mùi để lấy đi đóng chai. Chính văn nghệ đỉnh cao này đã tạo ra chất lượng tốt ấn tượng trong từng chai rượu Macallan.

Những năm vừa mới đây, rượu Macallan có cách gọi khác là một số loại rượu Single Malt ngon nhất thế giới với nó chi tiết tục chính là quy định qua ấy các item whisky khác được kiểm soát. Các loại Single Malt phức cảm với đầy thỏa mãn này được ủ thành trưởng tại xưởng chưng cất rượu The Macallan trong thời gian ít ra là 12 năm, dẫn đến một thành phẩm cùng rất Color đam mê chứa hơi thở nồng nàn của trái cây khô, các gia vị, cam với sôcôla.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.