Minh Hiếu là địa điểm phân phối những thu mua phe lieu uy tín cao tại miền Nam. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng thu mua phe lieu với mức giá rẻ nhất cho quý khách hàng. Cơ chế bảo hành đảm bảo, tư vấn và hỗ trợ toàn bộ không phải trả tiền tại hcm.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm, đơn vị đầu tiên và có dịch vụ quý khách hàng tốt nhất, Minh Hiếu được nhiều quý khách hàng đánh giá là địa chỉ cung ứng dịch vụ thu mua phế liệu nổi tiếng chất lượng bậc nhất tại miền Nam. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn sáng tạo học hỏi và cập nhật tri thức chuyên môn mới nhất để tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp và uy tín nhất.

 

Hiện nay, hồ hết các xưởng sản xuất, các tổ chức làm việc đã có quá nhiều phế liệu cần được giải quyết ngay để có một không gian êm ái. Hiểu một cách sâu sắc được điều đó, Minh Hiếu mang đến cho người dùng dịch vụ thu mua phe lieu với nhiều ưu việt nổi trội như:

 

Mức giá thu gom đúng mức: Khi liên quan với cty công ty chúng tôi bạn sẽ được bộ phận nhân viên tư vấn, thông báo mức giá thị trường mới nhất vì vậy sẽ được đảm bảo mức giá cao nhất thị trường.

 

Cân nhắc trước khi thu lượm các loại phế liệu: Khi khách tiêu dùng thông báo địa chỉ, công ty sẽ cho nhân viên quan sát xuống tận nơi để nhận định các loại phế liệu của khách tiêu dùng.

 

 

Những hạng mục buôn bán thu mua chính của Minh Hiếu như sau:
  • Thu mua hầu hết các loại phế liệu, dụng cụ thanh lí, phế phẩm công nghiệp, hàng hết date, hàng toàn kho, hàng bị lỗi, trang thiết bị máy cũ bởi thế đồ phế liệu đồng, inox, sắt thép, kẽm, nhựa, tôn, xe cơ giới…
  • Thu mua toàn bộ phế liệu đồng không hạn chế con số, nếu cty, nhà xương của bạn ở xa, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên chở trọng lượng lớn nâng đỡ tải cho bạn.
  • Thu mua, đấu thầu các loại phế liệu của dự án phát triển, dự án phóng thích khu đất với giá tốt nhất trên khu vực TP.HCM.
Cty công ty chúng tôi là một trong những địa điểm thu gom các loại phế liệu có giá cao nhất tại TPHCM. Đến với đơn vị chúng tôi những mặt hàng phế liệu của bạn sẽ được thu gom với mức giá sàn sàn trên thị thường 30 – 50%. Đặc điểm còn có nhiều event ưu đãi cho các cá nhân, shop, doanh nghiệp.

 

Sự yêu mến và tin cậy của quý khách chính là niềm tự hào và thành công nhất của Minh Hiếu trong quá trình hình thành và phát triển những dịch vụ tại miền Nam. Để có được vị trí như ngày nay, đơn vị chúng tôi rất cảm kích và biết ơn khách hàng đã tin chọn chọn lựa thu mua phe lieu uy tín cao và đồng hành cùng công ty trở thành địa điểm chất lượng tại miền Nam.

 

Nếu bạn không tìm thấy thông tin về thu mua phe lieu, bạn vui lòng liên lạc với đơn vị chúng tôi qua các thông tin địa điểm liên hệ bên dưới, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ trả lời nhanh chóng và trả lời tường tận mọi vấn đề băn khoăn của bạn.

 

Thu mua phế liệu Minh Hiếu
  • Website: phelieuminhhieu.com
  • Địa điểm : 25/46 Đường Số 5 – P Bình Hưng Hòa – Q Bình Tân – TPHCM
  • Hotline: 0904164119 – 0966199771

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.