In decal nhựa là một trong những dịch vụ đang được các khách hàng lựa chọn bởi về những công dụng mà nó đang nắm giữ có những công dụng rất giống với decal giấy, thế những nó vẫn mang những điểm khác mà decal giấy không có được. In decal nhựa sẽ có một độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại decal khác nhờ vào tính dẻo và bám dính tốt lên bề mặt của sản phẩm nên chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất như nắng nóng, UV, mưa gió… nên người ta sử dụng in decal nhựa để dán lên bề mặt bên ngoài sản phẩm là phù hợp nhất.

In decal nhựa rất đa dạng về màu sắc với đầy đủ các màu như: trắng, vàng, trong, bạc mờ, bạc bóng, 7 màu… tạo nhiều mẫu mã cho các khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn so cho các sản phẩm của mình. Và chúng tôi cũng sẽ cố gắng đáp ứng được hết các yêu cầu mà khách hàng đưa ra để đảm bảo tính chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi luôn hướng tới.

Các công ty in ấn ngày nay đang chạy đua dành khách hàng thế nhưng họ chẳng biết là các khách hàng của mình đang cần gì. Các bạn hãy cùng đến với công ty Kiến An Phát để có thể giúp cho các bạn có được một sản phẩm in decal nhựa như ý muốn. Đảm bảo sự hài lòng khi các bạn đến với công ty Kiến An Phát mà không phải bất cứ một công ty in ấn khác trong khu vực.

Đặc điểm in decal nhựa

In decal nhựa là một chất liệu in tem nhãn vô cùng thông dụng, được sử dụng nhiều nhất trong các loại decal bởi rất đa đạng cũng như dễ dàng đáp ứng các nhu cầu từ phía các khách hàng trong việc sử dụng nó. Các loại decal nhựa thường được các nhà cung cấp sử dụng là decal đông lạnh, decal trong… Decal nhựa được sử dụng trong nhiều các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như trong các ngành thực phẩm, trang trí nội- ngoại thất, điện máy, nước giải khát… Và chúng cũng có thể được dán lên các chất liệu đa dạng như nhựa, giấy, nilong, thủy tinh…

Nếu như in decal nhựa nhằm mục đích trang trí quảng cáo thì công ty chúng tôi sẽ thực hiện thêm một công đoạn cắt bế sản phẩm. Sau công đoạn này các sản phẩm sẽ thành hình, nội dung theo các yêu cầu cần dán hoặc là in logo nhãn hiệu, hình ảnh lên decal nhựa.

Tùy vào các mục đích của khách hàng, khi đến với công ty chúng tôi thì bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cho một loại chất liệu in decal phù hợp nhất. Với một hệ thống công nghệ in ấn hiện đại, In ấn Kiến An Phát đầy tự tin đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng của quý khách. Với dịch vụ in decal giá rẻ Các bạn hoàn toàn tin tưởng chúng tôi nhờ những uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng trên thị trường in ấn ngày nay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với in ấn Kiến An Phát bạn sẽ biết rõ các quy trình sản xuất ra các loại decal của chúng tôi. Trong lĩnh vực in decal nhựa này thì dịch vụ in decal giá rẻ là nhu cầu thiết yếu mà mỗi công ty sản xuất ra các sản phẩm có số lượng lớn, buôn bán trên toàn quốc, điều đó làm cho các nhà cung cấp này có thể tiết tiệm được một chi phí rất lớn cản về tiền bạc lẫn thời gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.