Bài viết này xin chia sẻ Review chiếc đờn piano điện Casio PX-860 cùng với cô gái An Coong năng động

px 860

Hãy cùng Việt Thương Piano điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đàn piano digital Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đờn piano được cộng đồng mạng yêu thích Hiện nay.

cây đàn piano digital Casio PX-860 không chỉ được review cao bởi những khách hàng mới sử dụng đàn, chọn lựa mua cây đàn này và cho phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen từ những khách hàng chơi đờn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều dòng đờn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thanh Piano muốn đề cập đến chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái nổi tiếng cộng đồng mạng với khả năng chơi đờn piano điêu luyện, với các video clip cover đờn piano thu hút nhiều lượt thích, chia sẻ từ các bạn trẻ. Nhã Ân cũng review rất tốt về cây đàn piano điện tử Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một tậu rất tốt dành cho các bạn tìm mua đàn piano digital Hiện nay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip review đàn piano điện Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– thiết kế đàn piano điện tử PX-860:

 88 phím đàn, kiểu dáng dạng hộp, chắc chắn có nắp đậy bàn phím, thích hợp cho các không gian phòng, chung cư căn hộ.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện tại thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng chiếc đàn piano cơ.
design nắp đàn chắc chắn có thể đóng/mở để tạo hãng ứng âm thanh tốt nhất.

– tính năng nổi trội của cây đờn PX-860:

Gồm 5 chọn lựa âm điệu đờn piano (như trong clip) và mô phỏng âm điệu nhiều nhạc cụ khác: organ, âm điệu dây (string), trống…

chức năng giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với âm lượng trầm ở nấc đầu, tăng dần và sáng chất âm ở nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà chắc chắn có thể lựa chọn chế độ phù hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo thật sự có sẵn và thông số lesson để khách hàng chơi đàn thật sự có thể tự tập đờn theo.

tính năng Transpose để khách hàng sử dụng dịch chuyển tone để đờn hát với tone nhạc theo ý muốn.

chiếc đờn piano digital Casio PX-860 cho phép kết nối USB để khách hàng chơi thu lại bản nhạc chơi trên đờn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đờn tốt nhất.

Bạn có thể xem chi tiết video clip review đờn piano điện Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số đặc tính khác: Bên cạnh các chức năng mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thương Piano cũng muốn ra mắt thêm một số đặc tính khác của chiếc đờn piano digital này như

 * thông số String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đờn như các chiếc đàn piano cơ, búa đàn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra âm thanh, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng thanh âm độc đáo. Trên chiếc đàn đàn piano điện tử Casio PX-860, chức năng này cũng gồm 4 khoảng độ rung tầm eo hẹp đến nhiều cho khách hàng chơi đàn chọn.

 * Nguồn âm lượng Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo âm điệu đờn piano trung thật và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đàn piano trên thế giới review cao công nghệ này.

Đó là những thông số độc đáo và nổi trội của cây đờn piano điện Casio PX-860 mà Việt Thanh Piano muốn ra mắt với bạn thông qua video clip đánh giá cây đờn này do An Coong thật hiện. Chúng tôi tin chắc rằng chiếc đàn này sẽ là một cách rất tuyệt vời dành cho các bạn mới sử dụng đờn piano hoặc đang tìm mua một chiếc đàn piano digital phù hợp, có chất lượng tuyệt vời để dùng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về chiếc đờn piano digital Casio PX-860, vui lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.