– Các bảng giá cước phí mà các công ty dịch vụ vận chuyển hàng cung cấp đều chưa tính phí VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%.

– Công ty vận chuyển luôn phải có địa chỉ văn phòng bên Mỹ, hàng hóa sẽ được chuyển tới đây trước khi gửi hàng tới tận tay người nhận. Bạn cần phải kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ để kiểm tra công ty có uy tín hay không.

– Với các tỉnh thành ngoài nước, ví dụ như các tỉnh miền Tây, bạn cần gửi hàng đi Sài Gòn, tới văn phòng giao dịch hoặc có đơn vị hỗ trợ gởi hàng us, để đóng gói và vận chuyển được thuận tiện.

– Đảm bảo hàng hóa của bạn không nằm trong danh mục hàng hóa bị cấm (của Mỹ). Đa số các món hàng đều tương ứng với danh mục hàng hóa cấm trên thế giới.

– Phải ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi.

Ghi thông tin gửi hàng điMỹ rõ ràng

+ Tên người nhận: đối chiếu với người nhận phải theo chính xác trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác.

+ Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, chữ rõ ràng số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. (Cập nhật ngay nếu có sự thay đổi địa chỉ)

+ Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế bạn cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

+ Số điện thoại người nhận hàng, thời gian có thể nhận hàng là khi nào. Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để liên hệ thuận tiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.